อยากลดน้ำหนัก แต่ก็อยากขนมหวาน

อยากลดน้ำหนัก แต่ก็อยากขนมหวาน มาดูขนมหวานที่คนลดน้ำหนักสามารถทานได้กัน แบบไม่กลัวอ้วน

มาดูขนมหวานที่คนลดน้ำหนักสามารถทานได้กัน

ใช่ว่าลดความอ้วนแล้วจะไม่สามารถทานขนมหวานได้ เพราะเมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักแล้วนั้น เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกไปถึงการควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด และต้องงดทานขนมของหวาน แต่เชื่อว่าหลายคนคงจะล้มเหลวจากการลดน้ำหนักเพราะเผลอไปทานขนมหวานเข้า ก็เพราะว่าขนมหวานนั้นมันช่างยั่วยวนเหลือเกิน วันนี้เราจึงเอาใจสาวๆที่กำลังลดน้ำหนักด้วยขนมหวานที่คนลดน้ำหนักสามารถทานได้มาฝากกันค่ะ

โดยขนมหวานที่คนลดน้ำหนักสามารถทานได้ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้น สามารถทานได้แต่ก็ต้องควบคุมปริมาณในการทานอย่างมีลิมิตกันด้วยนะคะสาวๆ

  • ซอร์เบต์

นอกจากซอร์เบต์จะเป็นขนมหวานที่มีแคลลอรี่น้อย โดยมีแคลอรี่ที่ต่ำกว่า 200 แคลอรี่แล้วนั้น ซอร์เบต์ ยังจัดเป็นขนมหวานที่มีรสชาติอร่อยมากอีกด้วย จากรสชาติของผลไม้ที่มาในรูปแบบของไอศกรีมให้เรารู้สึกสดชื่นเมื่อได้รับประทาน แถมไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะได้รับแคลอรี่ที่มากจนเกินไป

  • สมูทตี้ผลไม้

สำหรับใครที่ชอบทานเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวาน ขอแนะนำให้ทานสมูทตี้ผลไม้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีรสชาติที่อร่อย และรู้สึกสดชื่นเมื่อได้ทานแล้วนั้น ยังเป็นเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่ที่ไม่สูงมากจนเกินไปอีกด้วย แต่ระวังอย่าใส่น้ำเชื่อมมากจนเกินไปนะคะทุกคน

  • สตรอว์เบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต

แทนที่จะเป็นการทานช็อกโกแลตโดยตรง เราลองเปลี่ยนมาทานช็อกโกแลตควบคู่กับผลไม้กันลองดูค่ะ โดยผลไม้ที่นิยมทานคู่กับช็อกโกแลตนั่นก็คือสตรอว์เบอร์รี่ค่ะ เพราะด้วยรสชาติอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่นั้นได้มาทานคู่กับช็อกโกแลตละก็รับรองว่าอร่อยมากอย่างแน่นอนค่ะ แต่อย่าลืมกันนะคะสาวๆทานในปริมาณที่พอเหมาะกันด้วยนะคะ

  • ดาร์กช็อกโกแลต

เมื่อเรารู้สึกอยากทานของหวานในช่วงที่ลดความอ้วนอยู่นั้น เพียงแค่ได้รับประทานดาร์กช็อกโกแลตสักคำหรือสองคำ ก็จะทำให้ร่างกายของเรารู้สึกเหมือนได้รับของหวาน แถมยังไม่อ้วนอีกด้วยนะคะ

  • โยเกิร์ตพาเฟ่ต์

เป็นขนมหวานที่มีหน้าตาที่น่าทานมากสำหรับโยเกิร์ตพาเฟ่ต์ แต่ไม่ได้มีดีแค่ที่น่าตาเท่านั้นเพราะโยเกิร์ตพาเฟ่ต์นั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่หลากหลายจากโยเกิร์ต ผลไม้สด รวมไปถึงธัญพืชอีกด้วย ซึ่งนอกจากจะสามารถทำรับประทานเองได้ง่าย เพียงแค่นำโยเกิร์ตใส่ถ้วยที่เตรียมไว้ ใส่ผลไม้ที่ชอบลงไป แล้วตามด้วยธัญพืชโรยลงไปแล้วนั้น การรับประทานโยเกิร์ตพาเฟ่ต์ยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะกับขนมหวานที่คนลดน้ำหนักสามารถทานได้ เชื่อว่าหลายคนคงจะมีกำลังใจในการลดน้ำหนักกันมากขึ้นแล้ว เพราะสามารถทานขนมหวานไปด้วยได้ในขณะที่กำลังลดน้ำหนัก

#ขนมคนลดน้ำหนัก #ดูแลตัวเอง #หุ่นดีได้ง่ายๆ

Our Partner