ใส่กางเกงยีนส์เอวสูงให้สวยเริ่ด

ใส่กางเกงยีนส์เอวสูงให้สวยเริ่ด สาวๆมั่นใจ

ผู้หญิงส่วนมากมักจะสนใจในแฟชั่นที่ไม่ค่อยจะหยุดนิ่ง อย่างเช่นแฟชั่นกางเกงยีนส์เอวสูงเป็นแฟชั่นที่นิยมกันเกือบทุกยุคสมัย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างค่อนข้างดีหรือมีหุ่นดี เพราะกางเกงจะมีลักษณะเอวที่สูงขึ้นมาประมาณขอบเอวด้านบนเน้นให้เห็นสัดส่วนค่อนข้างชัดเจน นอกจากนี้กางเกงยีนส์เอวสูงยังเป็นกางเกงที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆ ในยุคนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหากางเกงยีนส์เอวสูงมาสวมใส่กันอยู่ลองมาดูเทคนิคการใส่ให้สวยเริ่ดกันก่อนดีกว่าค่ะ 

1. เวลาเลือกสวมกางเกงยีนส์เอวสูงเราสามารถเลือกใส่คู่กับเสื้อได้ทุกสไตล์ที่ตรงกับบุคลิกหรือความชอบของคุณไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อกล้าม หรือสายเดี่ยว เป็นต้น แต่มีข้อแม้อยู่อย่างเดียวว่าเวลาใส่ควรใส่ชายเสื้อทับไว้ด้านในกางเกง เพื่อเน้นเอวกางเกงให้ดูเด่น วิธีนี้ยังช่วยทำให้ช่วงขาของเราดูเรียวยาวขึ้นรูปร่างของคุณดูดีขึ้นกันได้แบบง่ายๆ กันเลยทีเดียว และอีกอย่างถ้าสาวๆ เลือกสวมกางเกงยีนส์เอวสูงคู่กับเสื้อตัวยาวแบบปล่อยชายเสื้อการสวมใส่กางเกงยีนส์เอวสูงก็จะไม่แตกต่างจากกางเกงยีนส์ประเภทอื่นกันเลย 

2. เลือกสวมรองเท้าให้เหมาะ ถ้าเลือกนุ่งกางเกงยีนส์เอวสูงกันแล้ว สาวๆ ไม่ควรสวมคู่กับรองเท้าเตะกันนะคะ เพราะกางเกงยีนส์สไตล์นี้ ถ้าจะให้ดูเด่นกันแล้วละก็จะเหมาะกับรองเท้าส้นสูงมากกว่า เช่น รองเท้าคัทชู รองเท้าบูท รองเท้าสานแบบรัดส้น เป็นต้น แต่ถ้าจะเลือกสวมคู่กับรองเท้าผ้าใบก็ได้เช่นกัน แต่ควรเลือกสวมเสื้อให้แมทกับรองเท้าที่สวมใส่กันด้วย แค่นี้ก็ทำให้คุณดูสวยเริ่ด และโดดเด่นกันได้แล้วค่ะ 

3. นอกจากการเลือกสวมเสื้อและรองเท้าแล้ว สาวๆ ที่นุ่งกางเกงยีนส์เอวสูงส่วนมากจะเป็นสาวที่มีบุคลิกออกแนวสาวเปรี้ยวซ่า เปรี้ยวอมหวาน สาวเซ็กซี่ และสาวมั่น ดังนั้นถ้าจะให้สวยแบบครบสูตรสาวๆ อย่าลืมแต่งหน้าและทำผมให้แมทกับการแต่งตัวกันด้วยนะคะ คราวนี้ไปไหนมาไหนคุณก็จะสวยเด่นจนใครๆ อดเหลียวมองกันไม่ได้แล้วค่ะ 

นอกจากนี้กางเกงยีนส์เอวสูงก็ไม่ได้มีเพียงแค่เป็นแบบกางเกงขายาวเท่านั้น แต่ยังมีแบบที่เป็นกางเกงขาสั้น ขาสี่ส่วน หรือขาสามส่วน รวมทั้งยังมีกันหลากหลายสีสัน ให้คุณสามารถเลือกสวมใส่กันให้สวยอินเทรนด์ได้ตามความต้องการ ใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมเลือกมาสวมใส่ให้สวยกันนะคะ แล้วอย่าลืมทำตามคำแนะนำข้างต้นคุณก็จะสวมกางเกงยีนส์เอวสูงได้สวยเริ่ดไม่แพ้ใครกันเลยทีเดียวค่ะ 

เครดิตภาพ : www.milanoo.com

#กางเกงเอวสูง #แฟชั่น #ทริคความงาม

Our Partner