แนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยอีกด้วยนะ

แนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยอีกด้วยนะ

สาวๆคนไหนอยากมีผิวที่สวยใสแบบธรรมชาติขอให้ยกมือขึ้น เชื่อได้เลยค่ะว่าต้องยกมือขึ้นกันแทบทุกคนอย่างแน่นอน แต่หากเราอยากจะมีผิวที่สวยใสแบบธรรมชาติ ขาว และดูสุขภาพผิวดี ก็ต้องใช้วิธีแบบธรรมชาติเข้ามาใช้ค่ะ นั่นก็คือการรับประทานผลไม้เพื่อผิวใสยังไงล่ะคะ โดยการรับประทานผลไม้นั้นจะช่วยให้ผิวของเราดูสวยใสจากภายในสู้ภายนอก รับรองได้ว่าถูกใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอนเลยค่ะ

วันนี้เราจึงจะขอแนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เพราะด้วยวิตามินที่อยู่ในผลไม้รวมถึงสารต่างๆที่อยู่ในผลไม้ที่เพื่อนๆรับประทานเข้าไปนั้นจะเป็นตัวช่วยให้เรามีผิวพรรณที่ดี ขาวใส อย่างแน่นอนค่ะ

  • ส้ม

ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยละคะว่าส้มนั้นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่สูงมาก และวิตามินซีจากส้มนี่เองที่จะช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ และยังมีคุณสมบัติในการช่วยสร้างคอลลาเจนและมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นสวยใส มีความยืดหยุ่น และเปล่งปลั่งอีกด้วย

  • แอปเปิล

โดยวิตามินซีจากแอปเปิลที่เรารับประทานเข้าไปนั้นจะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ผิวของเรา ให้ผิวของเรานั้นสวยใส และมีสุขภาพผิวดี

  • มะเขือเทศ

หลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามะเขือเทศนั้นมีประโยชน์มากแค่ไหน หากใครที่รับประทานมะเขือเทศอยู่เป็นประจำนั้นจะทำให้มีผิวที่ขาว สวยใส และในมะเขือเทศนั้นยังมีวิตามินซีและไลโคปีนที่สูงมากๆ ซึ่งจะสามารถช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของผิว และป้องกันความเสื่อมของผิวได้อย่างดีเยี่ยม

  • สตรอว์เบอร์รี่

หากใครที่กำลังประสบกับปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย ลองหันมารับประทานสตรอว์เบอร์รี่กันนะคะ เพราะในสตรอว์เบอร์รี่นั้นมีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ซึ่งมีจะทำให้ผิวหนังที่หย่อนคล้อยของเรานั้นกลับมาเต่งตึง อีกทั้งในสตรอว์เบอร์รี่นั้นยังมีวิตามินเอที่จะสามารถช่วยชะลอวัยและป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รับรองได้ว่าคุณจะมีทั้งผิวที่สวยใสและสุขภาพดีควบคู่กันไปด้วยได้

เป็นยังไงกันบ้างคะกับผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยที่ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้ เป็นผลไม้ที่หารับประทานได้ง่ายและอยู่ใกล้ตัวของเราแค่นี้เองค่ะ ซึ่งเป็นวิธีทางธรรมชาติที่ดีกว่าการรับประทานยาหรือการฉีดสารบางอย่างเข้าสู่ร่างกายของเราอย่างแน่นอน

#ทริคความงาม #การดูแลผิว #ผลไม้ผิวใส

Our Partner