6 กระเป๋า Gucci งานสวย คุ้มค่ากับการลงทุน แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

6 กระเป๋า Gucci งานสวย คุ้มค่ากับการลงทุน แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาด

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋ากุชชี่ แบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก สัญชาติอิตาลี ด้วยวัสดุที่ใช้เกรดพรีเมียม กระบวนการตัดเย็บที่ละเอียด สวยงาม การันตีคุณภาพทุกใบ มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ใช้งานได้อย่างยาวนานไม่มี Out จึงทำให้ผู้คนต่างยอมรับในวงกว้าง เข้าถึงกลุ่มทุกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับช่วยตัดสินใจให้กับผู้ที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่อยู่ ขอแนะนำ 6 กระเป๋า Gucci ที่แฟนพันธุ์ไม่ควรพลาด มีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

กระเป๋าแบรนด์ดังระดับโลก Gucci มีไว้คุ้มค่า ไม่ตกเทรนด์

1. GG Marmont Medium Matelasse Shoulder Bag กระเป๋าสพายไหล่รุ่นยอดฮิต เนื่องจากสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ เป็นอย่างมาก ด้วยความหรูหราของหนังวัวแท้สีดำ มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สายโซ่สีทองปรับความยาวได้ รวมถึงโลโก้ GG ขนาดใหญ่เสริมความโดดเด่นให้ดูดีมีระดับมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังซ่อนความน่ารักด้วยลายรูปหัวใจประดับด้านหลังของกระเป๋า เรียกได้ว่ามีรุ่นนี้ไว้ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

2. Dionysus Small Shoulder Bag กระเป๋า Gucci ที่สะดุดตากับความโดดเด่นด้วยโมโนแกรม GG สีเบจให้กลิ่นอายความคลาสสิก ที่ทนทานต่อการขีดข่วนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวฮาร์ดแวร์โลหะเป็นรูปสิงโตให้ความรู้สึกน่าเกรงขาม สายโซ่เงินขนาด 23 นิ้ว จะใช้สะพายไหล่ หรือคาดลำตัวก็ดูดี จุดเด่นคือไม่ต้องกังวลกับการเลอะของกระเป๋า เพราะทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่เช็ดเบา ๆ สำหรับใครชอบแนวนี้ไม่ควรพลาด 

3. Horsebit 1955 Shoulder Bag เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมในวงการแฟชั่นโลก ด้วยรูปทรงสุดคลาสสิก ด้านขอบของกระเป๋าตกแต่งด้วยหนังสีน้ำตาล จึงทำให้ไม่หวานจนเกินไป ส่งผลให้ในกลุ่มผู้ชายก็ชื่นชอบรุ่นนี้เช่นกัน ส่วนวงแหวนและบาร์คู่สีทอง เป็นจุดเด่นของ Collection นี้ที่เมื่อได้มองแล้วก็ไม่อาจละสายตาออกไปได้ นอกจากนี้สายหนังยังปรับความยาวได้ ทำให้ใช้งานได้ทั้งแบบคาดลำตัว และสะพายไหล่ได้เป็นอย่างดี

4. GG Marmont Matelasse Lether Belt Bag กระเป๋าคาดเอวที่เทรนด์กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากดารา นักแสดง ไอดอล และเซเลปวัยรุ่นชื่อดังเลือกใช้กันมากมายหลายคน ด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ต โทนสีดำที่สามารถเข้าได้กับทุกชุด มาพร้อมกับลวดลายสุดเท่ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและชาย สายเข็มขัดปรับความยาวได้จึงสามารถใช้คาดที่อกและเอวได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรื่องการเคลื่อนไหวที่ไม่คล่องตัว แถมมีน้ำหนักเบา จึงเหมาะกับลุคในวันสบาย ๆ อีกด้วย

5. Ophidia Small Tote Bag กระเป๋า Gucci รุ่นนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความทันสมัยและลุคคุณหนูดูแพงแบบสุด ๆ เนื่องจากมีดีไซน์โดดเด่นด้วยสีขาวเรียบหรู ตัดกับเว็บสีน้ำเงิน-แดง เสริมให้ดูน่าดึงดูด นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่ารักสดใสจากซิป และฮาร์ดแวร์โลโก้ GG สีทอง แถมสายสามารถถอดออกสำหรับถือสบาย ๆ ได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ภายในยังบรรจุของได้เยอะ ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นวันสบาย ๆ ท่องเที่ยว หรือทำงานก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

6. Broadway Snakeskin Clutch With Double G เพิ่มเสน่ห์ให้น่าจับตามองยิ่งขึ้นด้วยกระเป๋าที่วัสดุทำมาจากหนังงูแท้ ที่มาในรูปแบบสีเงินมันวาว ดูแพงอย่างมีระดับ ทั้งโลโก้สีทองสุดคลาสสิกทำให้ดูเข้ากันอย่างลงตัว สามารถถือไปในงานต่าง ๆ คู่กับชุดได้ทั้งสีโทนมืดและสว่าง สาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสำหรับออกงานต้องใบนี้เลย ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

แม้ว่ากระเป๋า Gucci จะมีคุณภาพเกรดระดับพรีเมียม ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนานก็ตาม แต่หากขาดการดูแลรักษา ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาด หรือการจัดเก็บ ที่ล้วนส่งผลให้กระเป๋าเสื่อมสภาพได้รวดเร็วขึ้น ดังนั้นควรสอบถามผู้ขายอย่างถี่ถ้วนถึงวิธีการดูแลอย่างเหมาะสม เพื่อให้ใบโปรดของเราเป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุดนั่นเอง

เครดิตภาพ : akerufeed.com / blackpearl-brandname.com

#ไอเทมสาวๆๆ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น

Our Partner