6 ลูกกลิ้งนวดหน้ายอดฮิต ดูแลผิวจากภายใน เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสำอาง

6 ลูกกลิ้งนวดหน้ายอดฮิต ดูแลผิวจากภายใน เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสำอาง

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจในเรื่องสุภาพและความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการบำรุงผิวหน้าให้ดูดี มีความกระจ่างใสอย่างที่ใจต้องการ แต่จะใช้เครื่องสำอางเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดในตอนนี้ที่หลายคนเลือกใช้คือการเครื่องนวดหน้า นอกจากจะไม่มีเสียงรบกวนแล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องสำอาง ส่งผลให้ผิวพรรณสวยจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างยอดเยี่ยม มาดูกันว่าลูกกลิ้งนวดหน้ายอดฮิตที่มีผู้คนเลือกใช้เป็นจำนวนมากมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ลูกกลิ้งนวดหน้า แบรนด์ไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม 

1. Beauty Bar 24k Golden Pulse ด้วยเทคโนโลยีอันอ่อนโยนและต่อต้านจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกลิ้งตามริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ตัวเครื่องใช้พลังจากถ่านไฟฉาย AAA เพียงก้อนเดียว ด้านดีไซน์ออกมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จะใช้งานที่บ้านหรือพกไปตามที่ต่าง ๆ ก็สะดวกสบาย แถมมีการรับประกันการใช้งาน ว่าสามารถกันน้ำได้ และมีถุงจัดเก็บมาให้อีกด้วย 

2. Titanium Dermaroller เป็นอีกหนึ่งลูกกลิ้งนวดหน้ายอดนิยม เพราะรวม 2 คุณสมบัติใน 1 เดียว เพื่อให้การใช้งานมีความสมดุลและครอบคลุมได้ดียิ่งขึ้น โดยด้านปลายแหลมเล็ก ๆ ช่วยกระตุ้นการตอบสนองให้เกิดการเสริมสร้างผิว รวมถึงระบายของเหลวที่กักเก็บไว้ที่ใบหน้า และช่วยการไหลเวียนโลหิต ใช้งานง่ายไม่ระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน

3. Jade Roller Beauty ตัวลูกกลิ้งทำมาจากหยกและกัวซาหินจากธรรมชาติแท้ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผิวของเรามีความสดชื่น ดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน มาพร้อมกับลูกกลิ้ง 2 ขนาด คือ ขนาดใหญ่ใช้สำหรับบริเวณคอ แก้ม ส่วนขนาดเล็กเหมาะกับดวงตา คางและจมูก จุดเด่นของแบรนด์นี้คือสามารถนำไปแช่เย็นก่อนนำมานวดหน้าได้

4. CGB DEVICES 3D Face and Body Roller ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างสวยงามลงตัวด้วยรูปตัว V ทำให้การนวดครอบคลุมทั่วทั้งใบหน้า ลำตัว รวมไปถึงเท้า จะใช้เพื่อความผ่อนคลาย หรือเพิ่ม TCL บนใบหน้าก็ได้ นอกจากนี้ยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังกันน้ำได้ นับว่าประโยชน์คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแท้จริง

5. Mijeb Rose Quartz ตัวลูกกลิ้งทำจากโรสควอตซ์ และกัวซา แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ สามารถลูบผิวบนใบหน้าได้อยางเรียบลื่น ช่วยระบายน้ำใต้ผิว และการไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญอิสระแล้วว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุด

6. LOFT Somekoling ลูกกลิ้งนวดหน้ายอดฮิต ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ด้วยชุดสองด้านของตัวเครื่องที่สามารถช่วยให้การไหลเวียดเลือดดีขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัววัสดุทำมาจากคริสทัลควอตซ์ 100 เปอร์เซ็นต์ กลไกการทำงานเงียบ กลิ้งได้อย่างเพลิดเพลิน มาพร้อมกับหินขูดกัวซาใช้ลดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มได้เป็นอย่างดี ส่วนด้ามจับขนาดพอดีจับได้ถนัดมือ จึงทำให้ควบคุมได้ง่าย นอกจากนี้ยังบรรจุอยู่ในกล่องที่สวยงาม จะให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับลูกกลิ้งนวดหน้ายอดฮิตที่ผู้คนชื่นชอบเลือกซื้อมาใช้กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี ควรนวดอย่างสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ต่อเนื่องกันประมาณ 2-4 นาทีหรือมากกว่านั้น เมื่อรู้สึกได้ว่าผิวดูนิ่มขึ้น นั่นหมายถึงการไหลเวียนเลือดดี และกระบวนการนวดนั้นมีประสิทธิภาพ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหามาใช้สักชิ้นลองพิจารณาจากบทความข้างต้นมาประกอบการตัดสินใจกันได้เลย

เครดิตภาพ : kapook.com

#การดูแลผิว #ทริคความงาม #ลูกกลิ้งนวดหน้า

Our Partner