ลดต้นแขน โชว์ความเรียวได้ ด้วยการใส่เสื้อแขนกุด

ลดต้นแขน โชว์ความเรียวได้ ด้วยการใส่เสื้อแขนกุด

สำหรับคุณสาว ๆ ที่แขนใหญ่ แขนย้วย มีมากมายหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณ ลดต้นแขนได้ ทั้งวิธียากขั้นเทพ ลดได้จริงบ้าง ไม่ได้จริงบ้างปะปนกันไป เพราะอย่างที่เรารู้กันดี ว่าสภาพร่างกายของเราแต่ละคนแตกต่างกัน กล้ามเนื้อแต่ละคนก็แตกต่างกันไปด้วย สาว ๆ แขนใหญ่กว่าสัดส่วน มักมีปัญหาตามมาหลายสิ่ง ไมว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งตัว ที่ไม่มั่นใจเอาเสียเลย กับเสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เสื้อโชว์แขนทั้งหลาย ที่ยิ่งใส่ยิ่งนอยด์ ไม่มั่นใจกับแขนล่ำ ๆ ของตัวเอง แม้แต่เวลาจะชักภาพถ่ายรูปกับแก๊งค์เพื่อนสาวแต่ละที เป็นอันต้องวิ่งหลบไปอยู่ด้านหลัง เพื่อให้บรรดาเพื่อน ๆ บดบังแขนอันมหึมา

5 ท่า ลดต้นแขนด้วยดรัมเบล

ลดต้นแขนท่าที่ 1 ยืนกางขา งอเข่าเล็กน้อย โน้มตัวมาข้างหน้า ถือดัมเบลหรือขวดน้ำ แนบชิดหน้าอก เกร็งแขนไว้ จากนั้นเหยียดแขนออกไปด้านหลังให้สุด แล้วกลับมาท่าเดิม ทำเช่นนี้ 20 ครั้ง

ลดต้นแขนท่าที่ 2 ยืนตรง กางขา งอเข่าเล็กน้อย งอแขน ถือดัมเบลหรือขวดน้ำ ระดับหัวไหล่ เกร็งแขนไว้ จากนั้นยืดแขนออกไปให้สุดและตึงที่สุด โดยรักษาระดับแขนที่หัวไหล่ แล้วกลับมาท่าเดิม ทำเช่นนี้ 20 ครั้ง

ลดต้นแขนท่าที่ 3 ยืนตรง กางขา งอเข่าเล็กน้อย ถือดัมเบลหรือขวดน้ำไว้ข้างลำตัว จากนั้นค่อยๆ ยกแขนทั้งสองข้างกางขึ้นให้สุด เกร็งแขนและรักษาระดับ ให้แขนสูงไม่เกินหัวไหล่ แล้วกลับมาท่าเดิม ทำเช่นนี้ 20 ครั้ง

ลดต้นแขนท่าที่ 4 ยืนตรง กางขา งอเข่าเล็กน้อย ถือดัมเบลหรือขวดน้ำ ตั้งข้อศอกในระดับศีรษะ เกร็งแขน จากนั้นค่อยๆ ดันแขนทั้งสองข้างเข้ามาด้านหน้า แล้วกลับมาท่าเดิม ทำเช่นนี้ 20 ครั้ง

ลดต้นแขนท่าที่ 5 นั่งในท่าขัดสมาธิ หลังตรง งอแขน ถือดัมเบลหรือขวดน้ำ โดยหันมือออกด้านนอกในระดับหัวไหล่ เกร็งแขนไว้ จากนั้นยืดแขนออกไปด้านข้างให้สุดและตึงที่สุด แล้วกลับมาท่าเดิม ทำเช่นนี้ 20 ครั้ง

สาว ๆ ทั้งหลาย แน่นอนว่าเสื้อผ้าสมัยนี้มีแต่สวย ๆ ทั้งนั้น บางครั้งการใส่เปิดไล่บ้าง แขนกุดบ้าง ก็ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดูดีให้กับตัวเราเองได้เช่นกันเลย ไม่จำเป็นว่าต้องใส่คลุมมิดชิดเสมอไปถึงจะดูดี  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การที่จะเลือกเสื้อผ้าก็จำเป็นต้องดุความเหมาะสมของแต่ละสถานที่ ที่เราจะต้องเดินทางไปอีกด้วย ดังนั้น สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่ ก็ลองใช้ 5 ท่าด้านบนกันดูสัก 15 วัน อย่าตอเนื่อง รับรองว่า  ลดต้นแขน เพิ่มความมั่นใจได้แน่นอน

เครดิตภาพ : women.mthai.com

#ทริคลดความอ้วน #หุ่นดีได้ง่ายๆ #ลดต้นแขน

Our Partner