แฟชั่นขนตาปลอมสุดฮิตของสาว ๆ

แฟชั่นขนตาปลอมสุดฮิตของสาว ๆ

ช่างเป็นเรื่องที่น่าโซแซดมากเมื่อเราไม่ได้มีขนตาที่สวยงามเหมือนอย่างผู้หญิงคนอื่นที่เกิดมาพร้อมกับขนตาฟ้าประทานที่เพียงแค่ปรายตามองใครก็จะมีคนหลงเสน่ห์กันเยอะมาก บอกเลยว่าแค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนที่มีออร่าจนใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหาได้ในเบื้องต้นแล้ว เพราะขนตาของผู้หญิงก็ไม่ต่างจากดวงตาที่เวลาได้จังจ้องแล้วจะทำให้รู้สึกถึงความน่าค้นที่ลึกล้ำมาก ซึ่งหลายคนที่ไม่ได้มีขนตางดงามก็ย่อมจะต้องอยากมีบ้างเป็นธรรมดาและเป็นเรื่องที่ดีมากในการที่คุณอยู่ในยุคที่ “ขนตาปลอม”มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากขึ้นกว่ายุคแรก ๆ มาก ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยากเลือกขนตาปลอมแบบใดก็เป๊ะปังใช่สำหรับคุณได้ทั้งนั้นเพียงเลือกร้าน 1 ร้าน แต่หากยังไม่รู้ว่าขนตาปลอมใดจะใช่สำหรับตัวคุณเองและทันตามแฟชั่นขนตาปลอมสวย ๆ ในวันนี้แล้วล่ะก็เราจะมาแนะนำแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตของสาว ๆ กัน คุณจะถูกใจมากเลย

แฟชั่นขนตาปลอมแพนต่ำ

“แฟชั่นขนตาปลอมแพนต่ำ” เป็นแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตที่มาพร้อมกับสไตล์คามอ่อนโยนที่จับตาดูแล้วมีเสน่ห์จากการที่ขนตามีลักษณะเป็นแพติดกันเอียงลงไปบริเวณดวงตาเล็กน้อยซึ่งคล้ายกับขนตาธรรมชาติหายากของผู้หญิงจีนและผู้หญิงญี่ปุ่นในสมัยก่อนมาก ทำให้คนไทยรู้สึกชื่นชอบมาก ยิ่งเป็นคนต่างเพศจะมองแล้วรู้สึกหลงใหลเหมือนผู้หญิงที่ติดขนตาปลอมนี้เป็นคนที่ดูอ่อนหวาน มีดวงตาที่ถูกพรางให้ดูสงบเสงี่ยมน่าทะนุถนอมมาก ลุคสุภาพสตรีที่แท้จริง ยิ่งเวลาที่ก้มหน้าเล็กน้อยนี่ออร่าความอ่อนโยนจากขนตาปลอมแพนต่ำกระจายมากเลย

แฟชั่นขนตาปลอมยาว

“แฟชั่นขนตาปลอมยาว” เป็นแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตที่เน้นติดกันมากในช่วงเวลาที่ต้องไปออกงานสังคม ได้อยู่ในชุดรัดรูปที่สวยงาม มีความเซ็กซี่มากน้อยพอสมควร เพราะขนตายาวนี้เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการให้ผู้คนโฟกัสดวงตาที่น่าค้นหาเป็นสำคัญ ยิ่งขนตาปลอมยาวพลิ้วไถไปด้านข้างมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ดวงตาถูกมองดูเรียวเล็กเข้ากับความเซ็กซี่มากเท่านั้น สาวยุคใหม่ที่มีสไตล์ร้อนแรง แต่งตัวจัดเต็ม หรือชื่นชอบการแต่งหน้าจึงฮิตแฟชั่นขนตาปลอมยาวที่โดดเด่นนี้มาก ๆ

แฟชั่นขนตาปลอมดัดม้วน

“แฟชั่นขนตาปลอมดัดม้วน” เป็นแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตที่มีศิลปะในตัวเองเหมือนเราได้เป็นตัวการ์ตูนโชโจอย่างไงอย่างนั้นเลย เพราะนอกจากขนตาปลอมดัดม้วนจะเป็นขนตาปลอมที่มีลักษณะใกล้เคียงกับขนตาจริงมากแล้วก็ยังมีความงอนสวยงามที่ใคร ๆ ก็เห็นแล้วรู้สึกว่า คุณมีความน่าเอ็นดูและใส ๆ มาก ใครที่รักความสดใส ชอบขนตาที่มีความงอนม้วนซึ่งทำให้การลงเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตามีความเด่นชัดรับกับใบหน้าพิมพ์เอเชียได้เป็นอย่างดีมาก

เครดิตภาพ : shopee , .naewna.com

#ทริคความงาม #แต่งตัว #ขนตา

Our Partner