ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

เมื่อกล่าวถึง “สายฮิปสเตอร์” หลายคนน่าจะรู้ว่า พวกเขาเป็นกลุ่มคนที่ไม่ขึ้นตรงต่อรสนิยมของคนหมู่มากหรือกระแสสังคมเลย เพราะพวกเขามีความชื่นชอบส่วนตัวของตัวเองที่มีความสุขได้ในแต่ละวันแม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่ค่อยได้ชอบในสิ่งเหล่านั้นแบบที่พวกเขาชอบ ตั้งแต่การอยู่กับงานอาร์ตมีศิลปะ การอยู่กับปรัชญา การอยู่กับเพลงแนวเก่า ๆ หรือการชอบอยู่ตามสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครสนใจแต่ใครจะไปรู้ว่าสิ่งเหล่านี้ในมุมมองของพวกเขามีความพิเศษมากมายที่ซ่อนอยู่และน่าค้นหามากในมุมมองของพวกเขา แม้แต่ “การแต่งกาย” ที่เราเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดถึงลุคที่แตกต่างกันของคนทั่วไปกับผู้คนสายนี้ที่หากเห็นคนแต่งตัวเซอร์ ๆ ปุ๊บจะรู้เลยว่า “อ้อ! เธอเป็นคนฮิป ๆ นี่เอง” 

การแต่งกายแบบนี้แม้จะดูไม่เหมือนคนทั่วไปแต่ก็มีลุคที่เป็นเอกลักษณ์จนใครต่อใครก็จับตามองแบบทึ่งว่าทำไมพวกเขาถึงสามารถเอาเครื่องแต่งกายที่ไม่น่าแมชต์และเชย ๆ มาทำให้ดูดีได้ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายของสายฮิปสเตอร์แล้ว “เสื้อคลุม”คือเครื่องแต่งกายสำคัญของคนส่วนใหญ่ที่ต้องมีการแต่งไป Outdoor เก๋ ๆ มาก เรียกว่าขาดไม่ได้เลย ยิ่งผู้หญิงแล้วล่ะก็ เสื้อคลุมของสายฮิปอย่างพวกเธอต้องมีลวดลายที่สวยอาร์ตไว้ก่อนเป็นอันดับแรกของการเลือกเพื่อความจ๊าบ! ฉะนั้นหากคุณเพิ่งเริ่มเป็นสายฮิปแล้วยังไม่รู้จะเลือกเสื้อคลุมลายใดถึงจะสวยเก๋ เราจะมาแนะนำกัน

“ลายดอกไม้” ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

เสื้อคลุมลายดอกไม้ของสาวฮิป แม้ว่าหลายคนอาจจะมองว่ามันดูขัด ๆ กับความเซอร์ในการแต่งกายและความชอบของสาวฮิป แต่ไม่ว่าอย่างไรสำหรับผู้หญิงอย่างไร พวกเธอก็เป็นผู้หญิง ยังคงมีความชอบในหลายอย่างทั่วไปที่ผู้หญิงชื่นชอบกัน แม้แต่ดอกไม้ที่สาวฮิปอย่างพวกเธออาจจะชอบจริงแต่ก็ต้องเป็นดอกไม้ที่มีสีสันเข้มและมีเสน่ห์น่าดึงดูดซึ่งส่วนใหญ่จะไม่ใช่ดอกไม้ที่เห็นกันนักหรือคนทั่วไปชื่นชอบกันเท่าไหร่ บนเสื้อคลุมของพวกเธออาจเป็นดอกไม้ใหญ่ก็จะใหญ่และไม่มีเยอะมากจนดูละลานตา หรืออาจจะเป็นดอกไม้เล็กก็ได้

“ลายสก็อต” ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

เสื้อคลุมลายสก็อต เป็นหนึ่งในลายเสื้อคลุมที่สาวฮิปชื่นชอบกันมาก เพราะลายสก็อตเป็นลายที่มีเอกลักษณ์ความคันทรี่แบบยุโรป ๆ ที่โดดเด่น ดูดีมีสไตล์จากสีสันสว่างผสานกับสีดรอปที่ตัดกันได้อย่างมีเสน่ห์ สามารถนำไปแมชต์กับเสื้อสีใดก็ได้และกระโปรงหรือกางเกงใดก็ช่วยเสริมให้มีลุคสง่างามแบบสาวฮิปที่โดนใจเว่อร์ได้

“ลายตัวอักษร” ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

เสื้อคลุมลายตัวอักษร เป็นลายเสื้อคลุมที่เหล่าสาวฮิปชอบในความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่บอกเล่าสัญลักษณ์ของจุดเริ่มต้นข้อความหลายสิ่งหลายอย่างที่แสดงออกบนร่างกายได้สำหรับพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวอักษรสัญลักษณ์แบรนด์ ตัวอักษรสัญลักษณ์อื่น ๆ อย่างสกุลเงินหรือสิ่งสำคัญที่มีปรัชญาอยู่ข้างในทำให้ลึกซึ้งมากในความคิดของสาวฮิป

เครดิตภาพ : shopee.co.th

#การแต่งตัว #แฟชั่น #ลายเสื้อคลุม

Our Partner