แนะนำรองเท้าวิ่งราคา 5,000 บาท ขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance

สำหรับการวิ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ทำให้สุขภาพร่างกายของคนบ้านเรานั้นสุขภาพดี และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม

สำหรับการวิ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ทำให้สุขภาพร่างกายของคนบ้านเรานั้นสุขภาพดี  และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม ที่ปัจจุบันมีกลุ่มคนที่เอาจริงเอาจังกับการวิ่งอยู่มากมาย และก็ทำให้มีการแข่งขันจัดขึ้นมากมาย ทำให้รองเท้าวิ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์กีฬาที่ขายดีและยิ่งการที่นักกีฬานั้นจะต้องเข้าแข่งขันการวิ่งทำให้จำเป็นต้องหารองเท้าวิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยเรื่องราคานั้นก็อาจจะมีสูง วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำรองเท้าวิ่งที่มีราคา 5,000 บาทขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance

รองเท้าวิ่งราคา 5,000 บาท ขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance

New Balance – FuelCell RC Elite v2 สำหรับรองเท้าวิ่งของ New Balance รุ่นนี้ก็มาพร้อมราคาที่ 7,500 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าวิ่งที่นักกีฬาใช้สำหรับการแข่งขัน เหมาะมากสำหรับคนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันการวิ่งมาราธอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดเลยของแบรนด์ New Balance เพราะมันถูกออกแบบมาสำหรับคนที่เป็นนักแข่งวิ่งโดยเฉพาะ โดยคุณสมบัติโดดเด่นก็จะมีน้ำหนักที่เบามาก น้ำหนักอยู่ที่ 229 กรัม และการรองรับแรงกระแทกที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม พื้นรองเท้านั้นจะเป็นพื้นคาร์บอนแบบเต็มเท้า ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้นักวิ่งทำเวลาได้ดีมากขึ้น เมื่อจะมีแรงส่งจากพื้นรองเท้าและการระบายอากาศนั้นก็ถือได้ว่าอยู่ในระดับที่ดีที่สุด โดยเป็นการใช้ Upper ที่เป็นผ้าถัก 

New Balance – Fresh Foam 1080v11 สำหรับรุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 5,500 บาท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นท็อปของรองเท้าแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับการเป็นรองเท้าซัพพอร์ทที่มาพร้อมกับพื้นรุ่นที่ดีที่สุดของแบรนด์นี้คือ fresh foam x จะมีความหนาของพื้นเป็นพิเศษ และสามารถรองรับแรงกระแทกได้มาก น้ำหนักนั้นก็เบา ใส่ได้กระชับและมีความนุ่มเบาสบาย การระบายอากาศนั้นก็ทำได้ดีมากด้วย Upper ผ้าถัก ซึ่งจะมาพร้อมกับความยืดหยุ่นและกระชับเท้าเข้ารูปกับเท้าของผู้ใช้งาน

New Balance – Lerato สำหรับราคาของรุ่นนี้อยู่ที่ 8,100 บาท ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยู่ในระดับ Top ของแบรนด์ New Balance เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับรุ่นนี้ พื้นก็มาพร้อมกับแผ่นคาร์บอนซึ่งจะช่วยทำให้การย่างก้าวนั้นใช้แรงน้อยลง และก็เพิ่มความเร็วในการทำเวลา ในส่วนอัปเปอร์นั้นจะเป็นผ้าถักและผสมกับวัสดุสังเคราะห์ซึ่งจะช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

เครดิตภาพ : runingnew

#ทริคหุ่นดี #รักสุขภาพ #รองเท้าวิ่ง

Our Partner