ของมันต้องมี

How2perfect.com ได้รวมรีวิวเรื่องความสวยความงามไว้ให้กับๆสาวๆแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ของมันต้องมี ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ที่จะทำให้สาวๆตัดสินใจหยิบเงินออกจากกระเป๋าง่ายขึ้นและไม่ทำให้สาวๆพลาดอย่างแน่นอนว่าของชิ้นไหนมันต้องมี

ลิปแก้ปากดําที่เหมาะกับผู้ชาย

ลิปแก้ปากดําที่เหมาะกับผู้ชาย

คุณผู้ชายที่มีปัญหาริมฝีปากดำ ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น แสงแดด, การสูบบุหรี่, พันธุกรรม รวมไปถึงใครที่ชอบเลียริมฝีปากบ่อยๆ ก็อาจทำให้คุณเกิดปัญหาริมฝีปากดำได้เช่นกัน ซึ่งการเลือกลิปแก้ปากดำก็เป็นวิธีที่สามารถช่วยให้ริมฝีปากของคุณสีอ่อนขึ้นได้ แต่การเลือกนอกจากลิปจะต้องมีคุณสมบัติในการช่วยแก้ปัญหาปากดำได้แล้ว ยังต้องทาให้ถูกวิธีกันด้วยนะคะ ริมฝีปากของคุณจึงจะหมดปัญหาดำคล้ำ และกลับมาอมชมพูอย่างที่คุณต้องการ สำหรับวิธีการเลือกคุณต้องเลือกแบบที่มีส่วนผสมของสารกันแดดและมีวิตามินที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก จึงจะสามารถปกป้องริมฝีปากของคุณได้ เมื่อทราบแบบนี้แล้ว คราวนี้มาดูวิธีในการทาลิปกันต่อได้เลย 1. ต้องทาทุกครั้งก่อนออกจากบ้านโดยถ้าให้ทั่วริมฝีปากทั้งล่างและบน อาจไม่จำเป็นต้องทาให้หนามากทาเพียงบางๆ สารกันแดดที่อยู่ในลิปก็จะสามารถปกป้องริมฝีปากของคุณกันได้แล้วค่ะ นอกจากนี้ในระหว่างวันหากยังต้องเผชิญกับแสงแดดควรเติมลิปกันเป็นระยะๆ กันด้วยนะคะ เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องได้ดียิ่งขึ้น  2.

Read More »
เคล็ดลับเก็บรักษารองเท้าผู้ชายให้มีสภาพดี

เคล็ดลับเก็บรักษารองเท้าผู้ชายให้มีสภาพดี

รองเท้าเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องใส่เป็นประจำทุกครั้งที่ออกจากบ้าน แต่บางคนอาจจะใส่ในช่วงอยู่ในบ้านด้วยเช่นกัน หลายคนมีรองเท้าเก็บไว้สำรองใส่กันหลายคู่ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าก็มักจะมีการซื้อเก็บสะสมกันเอาไว้ หรือใครที่ตามแฟชั่นกันอยู่ตลอดเวลา ก็จะเป็นผู้ที่นิยมซื้อรองเท้ามาเก็บไว้ให้ทันยุคทันสมัยเสมอ แต่บางครั้งเราซื้อมาก็จะใส่กันแค่ไม่กี่ครั้ง ยิ่งหลายคู่ โอกาสจะวนกลับมาใส่ก็เป็นไปได้น้อย บางท่านจะใส่เฉพาะคู่ที่ชอบอีกด้วย ดังนั้นถ้าอยากจะเก็บรักษารองเท้าให้ดูดีและได้รูปทรงอยู่เสมอเราจะต้องมีวิธีในการเก็บ ซึ่งคุณสามารถทำได้ดังนี้   1. รองเท้าหนัง  หลังจากการใส่แล้วก่อนการเก็บเข้าตู้หรือใส่กล่อง ควรทิ้งไว้ด้านนอกสักพักหนึ่งก่อน เพื่อให้เหงื่อหรือความอับชื้นภายในรองเท้าหายไปเสียก่อน จากนั้นใช้ผ้าสะอาดผืนนุ่มๆ เช็ดให้ทั่วเพื่อกำจัดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ ออก แล้วให้ใช้น้ำยาหรือครีมขัดหนังทาให้ทั่ว แล้วขัดให้ขึ้นเงา จากนั้นก่อนการเก็บให้ใช้ที่ยึดรองเท้าทำการยึดรูปทรงไว้ แต่ถ้าใครไม่มีอาจจะใช้เป็นผ้าหรือกระดาษหนังสือพิมพ์ยัดไว้ภายในรองเท้าก็ได้ กระดาษหนังสือพิมพ์ยังมีส่วนช่วยในการลดกลิ่นอับและความอับชื้นในรองเท้าได้อีกด้วย 

Read More »
ทริคเด็ดในการเลือกสวมชุดเดรสสั้นให้สวย

ทริคเด็ดในการเลือกสวมชุดเดรสสั้นให้สวย

ชุดเดรสจัดเป็นแฟชั่นรูปแบบหนึ่งที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ ไม่ใช่เฉพาะเดรสสั้นเพียงเท่านั้นนะคะ แม้แต่เดรสยาว หรือยาวประมาณเข่า ยาวประมาณช่วงหน้าแข้ง ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน แต่ในบทความนี้เราจะมาแนะนำทริคเด็ดในการเลือกเดรสสั้นกันค่ะ ซึ่งต้องบอกว่าชุดในลักษณะนี้จะค่อนข้างเหมาะกับคุณผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง ชอบความคล่องตัว และความทะมัดทะแมงในการสวมใส่ หากสาวๆ คนไหนสนใจ ลองไปดูกันค่ะว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง ความยาวของชุด คุณอาจรู้สึกว่าก็จะเลือกเดรสสั้นทำไมถึงต้องดูที่ความยาวเป็นอันดับแรก ใช่แล้วค่ะเราต้องดูว่าความยาวของชุดเหมาะกับรูปร่างของเราหรือไม่ รวมไปถึงต้องดูว่าคุณต้องการใส่ชุดไปในสถานที่ใด เพราะถึงแม้จะเป็นเดรสสั้น หากไม่สั้นมากก็สามารถหยิบมาสวมไปในงานพิธีต่างๆ หรืองานสำคัญๆ ได้เช่นกันค่ะ เพียงแค่เลือกรูปแบบให้เหมาะกับสถานที่ที่เราจะไปเท่านั้นก็พอ เช่น ถ้าไปงานแต่งหรืองานเลี้ยง

Read More »
เลือกรองเท้าส้นสูงอย่างไรให้สวยเริ่ด

เลือกรองเท้าส้นสูงอย่างไรให้สวยเริ่ด

สาวๆ เกือบทุกคนมักจะมีรองเท้าส้นสูงเก็บไว้สวมใส่เป็นรองเท้าคู่กาย โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีรูปร่างเล็กจะนิยมกันเป็นพิเศษ เพราะสามารถช่วยให้รูปร่างของเราดูสมส่วนหรือสูงโปร่งขึ้นได้ นอกจากนี้แล้วรองเท้าส้นสูงยังจัดเป็นรองเท้ายอดฮิตที่นิยมสวมใส่กันตลอด สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์และยังสามารถหยิบมาสวมใส่กันได้หลายโอกาสกันอีกด้วย ไม่ใช่แค่นั้นนะคะเพราะมีผลการวิจัยออกมาด้วยว่าผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูงจะดูสวยเซ็กซี่และมีเสน่ห์กว่าสาวๆ ที่ชอบสวมรองเท้าส้นแบนกันอีกด้วยค่ะ แต่จะให้ดีเรามาเลือกให้สวยเริ่ดกันด้วยดีกว่า แล้วจะเลือกอย่างไรวันนี้เรามีคำแนะนำดีๆ มากฝากกันค่ะ เริ่มจาก 1. ไม่ควรเลือกแบบที่สูงมากจนเกินไป  ถึงเราจะเป็นสาวรูปร่างเตี้ยที่มีความสูงไม่ก็ตามที เพราะแบบที่สูงมากๆ นอกจากจะทำให้คุณเดินลำบากแล้วยังส่งผลต่อสุขภาพกันด้วยนะคะ โดยเฉพาะเท้าและขารวมไปถึงอาจจะทำให้เกิดอาการปวดหลังตามมาได้ ดังนั้นเลือกแบบพอดีๆ หรือแบบที่มีความสูงอย่างมากไม่ควรเกิน 3 นิ้ว นอกจากจะช่วยทำให้เดินได้ดีแล้วยังทำให้คุณมั่นใจในทุกก้าวกันอีกด้วยนะคะ แต่ถ้าต้องใส่เป็นเวลานานๆ

Read More »
แฟชั่นชุดเดรสสไตล์มินิมอล ที่ไม่เคยเอาท์

แฟชั่นชุดเดรสสไตล์มินิมอล ที่ไม่เคยเอาท์

อาจเป็นเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ แต่ต้องบอกว่าออกแนวเรียบหรูดูดี ทำให้แฟชั่นแนวนี้ไม่เคยห่างหายไปจากความนิยมกันเลย แต่งน้อยแต่สวยปัง ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกบุคลิกกันอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวาน สาวเรียบร้อย สาวเท่ หรือแม้แต่สาวห้าว ก็ยังสามารถสวมชุดเดรสสไตล์มินิมอลกันได้อย่างลงตัว ที่นี่ลองมาดูกันว่าชุดเดรสแบบไหนที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ พร้อมเคล็ดลับแต่งอย่างไรให้ดูเลิศและกิ๊บเก๋แต่ยังคงคอนเซ็ปเรียบง่ายไว้อย่างครบถ้วน ชุดเดรสสีขาว  เลือกได้ทั้งแบบกระโปรงยาวและกระโปรงสั้นกันได้เลยนะคะ นอกจากนี้อาจเลือกเป็นเสื้อแขนกุด สายเดี่ยว หรือแบบเกาะอกก็ได้เช่นกัน จากนั้นลองหาหมวกไหมพรม หรือสไตล์หมวกบักเก็ตมาสวมสักใบ พร้อมด้วยกระเป๋าผ้าหรือเป้สะพายข้าง ส่วนรองเท้าจะให้เหมาะต้องเป็นประเภทรองเท้าแบบเปลือยหรือไม่ก็รองเท้าสาน แค่นี้ก็สวยกิ๊บเก๋กันได้แล้วค่ะ ชุดเดรสสายเดี่ยวสีพาสเทล สำหรับสีพาสเทลจะมองดูสบายตาไม่ออกแนวหวานซะทีเดียว จึงเหมาะกับสาวๆ

Read More »
ไอเดียเลือกหมวกอย่างไรให้สวยอินเทรนด์

ไอเดียเลือกหมวกอย่างไรให้สวยอินเทรนด์

หมวกเป็นแฟชั่นที่ไม่คุณผู้หญิงไม่ค่อยได้ให้ความสนใจกันเท่าไหร่นัก แต่ทราบกันไหมค่ะว่ามีส่วนในการช่วยเสริมบุคลิกของเราได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ และในแต่ละปีก็มีคอลเลคชั่นออกแบบมาใหม่ๆ อยู่เสมอ นอกจากนี้ในบ้านเราแสงแดดค่อนข้างร้อนแรงในเกือบทุกฤดู หมวกยังมีส่วนในการช่วยปกป้องเส้นผมและผิวหน้าของเราจากแสงแดดและรังสียูวีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกหมวกใส่ไว้ในกระเป๋ากันสักใบนะคะ แต่จะให้ดีเราควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของเรากันด้วย โดยคุณสามารถพิจารณาเลือกได้ดังนี้ค่ะ เลือกให้เหมาะกับรูปหน้า รูปหน้าของคนเราแต่ละคนจะแตกต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าเป็นชาวเอเชียจะมีรูปหน้าดังต่อไปนี้ รูปหน้าเรียว, รูปหน้ายาว, รูปหน้าเพชร, รูปหน้าหัวใจ และ รูปหน้าเหลี่ยม เป็นต้น ทั้งหมดเป็นเหตุผลที่ว่าหมวกบางแบบจะเหมาะกับรูปหน้าของบางคนเพียงเท่านั้น ดังนั้นจะให้สวยและดูดีเราจึงควรเลือกหมวกให้เหมาะกับรูปหน้าของเรากันด้วยค่ะ อย่างเช่น หากคุณมีรูปหน้าเหลี่ยมหมวกที่เลือกควรเป็นประเภทมีปีกแคบ และมีรูปร่างเรียวมน หากคุณมีรูปหน้ากลมให้เลือกหมวกที่มีปีกกว้างออกแนวเป็นเส้นตรงไม่ใช่เป็นรูปโค้ง

Read More »
ไอเท็มสุดจี๊ดที่สาวเปรี้ยวต้องมี

ไอเท็มสุดจี๊ดที่สาวเปรี้ยวต้องมี

หากคุณเป็นสาวที่ชอบแต่งตัวสไตล์เปรี้ยวจี๊ด และอยากดูโดดเด่นอยู่เสมอ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว ไอเท็มต่อไปนี้บอกได้เลยว่าคุณควรมีเก็บเอาไว้ เพราะนอกจากจะหยิบมาสวมเมื่อไหร่ก็ได้ ยังเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าสไตล์คุณอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน ใส่เมื่อไหร่ก็สวยปัง จะมีไอเท็มอะไรบ้างนั้น ลองตามไปดูกันนะคะ แว่นตากันแดดเลนส์ปรอท แฟชั่นแว่นตาก็มีกันออกมาหลากหลายแบบ แต่เหมาะกับสาวเปรี้ยวก็คงจะไม่พ้นแว่นตาเลนส์ปอรท ที่มีสีสันสวยสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า สีชมพู สีส้ม สีแดง สีทอง หรือสีเงิน ที่เมื่อนำมาสวมแล้วจะให้บุคลิกของคุณดูโดดเด่นชวนมอง นอกจากนี้แว่นตากันแดดเลนส์ปรอทยังช่วยป้องกันดวงตาคู่สวยของคุณจากแสงสว่างภายนอกได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณชอบสวมแว่นตากันแดดอย่าลืมเลือกแว่นตากันแดดเลนส์ปรอทมาสวมใส่กันดูบ้างนะคะ  ถุงน่องสีดำแฟชั่นเพื่อเรียวขาสวย

Read More »
รองเท้าแฟชั่นคู่โปรดดูแลยังไงให้คงสภาพสวยเสมอ

รองเท้าแฟชั่นคู่โปรดดูแลยังไงให้คงสภาพสวยเสมอ

เคยเป็นกันมั้ยค่ะ บางครั้งกว่าจะเลือกรองเท้าได้สวยถูกใจและเหมาะกับรูปเท้าของเรา จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างลำบากอยู่พอสมควร เพราะรองเท้าบางคู่เราอาจชอบแต่เมื่อลองสวมแล้วไม่เหมาะกับรูปเท้าหรือบุคลิกของเรา หรือรองเท้าบางคู่ใส่แล้วรู้สึกเดินไม่สบาย บางท่านกว่าจะเลือกได้แต่ละคู่อาจจะต้องเดินกันหลายร้านเลยทีเดียว พอได้รองเท้าคู่ที่ถูกใจหรือคู่โปรดเราก็คงอยากดูแลและเก็บรักษาไว้ใช้ได้นานๆ กันใช่ไหมค่ะ ดังนั้นถ้าใครยังไม่ทราบว่าเราควรดูแลรองเท้าคู่โปรดอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีมาฝากกันค่ะ มีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันนะคะ  1. หลังจากใส่รองเท้าพอกลับถึงบ้านก่อนเก็บรองเท้า ควรเช็ดทำความสะอาดคราบฝุ่นหรือคราบเปรอะต่างๆ ที่ติดมากับรองเท้าให้หมดจรดเสียก่อน โดยอาจจะใช้ผ้าแห้งหรือผ้าสะอาดชุบน้ำพอหมาดๆ เช็ดให้รอบ แล้วเช็ดซ้ำด้วยผ้าแห้งอีกครั้ง โดยให้ดูว่าเป็นรองเท้าประเภทไหน หากเป็นกำมะหยี่หรือรองเท้าหนังกลับให้ใช้เป็นแปรงขนนุ่มๆ ปัดให้ทั่ว  2. จากนั้นให้ใช้ไม้ดัดรองเท้าใส่ไว้ด้านในก่อนเก็บเสมอ หากไม่มีจะใช้เป็นเศษกระดาษม้วนเป็นก้อนกลมๆ ใส่ไว้แทนก็ได้เช่นกัน

Read More »
แฟชั่นนาฬิกาสวยสุดหรูคู่ข้อมือคุณ

แฟชั่นนาฬิกาสวยสุดหรูคู่ข้อมือคุณ 

นาฬิกาเป็นแฟชั่นอีกรูปแบบหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และยังมีแบรนด์ชั้นนำสุดหรูที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีหลากหลายแบรนด์ และแต่ละแบบยังสามารถช่วยเสริมให้บุคลิกของผู้สวมใส่ดูดีและมีรสนิยมกันได้ง่ายๆ อีกด้วย ที่สำคัญนาฬิกาแบรนด์ดังๆ ยังเป็นนาฬิกาที่คนเกือบทั่วโลกมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยและความคงทน ไม่เพียงเท่านั้นนาฬิกาชั้นนำเหล่านี้ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งจะมีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนที่หลงใหลในเรื่องของรูปแบบและความสวยหรู แต่ถ้ามีงบประมาณไม่พอหันมาซื้อสินค้าที่มีเกรดในระดับอื่น เช่น นาฬิกาเกรด Mirror หรือแบบเกรด AAA เป็นต้น ซึ่งราคาถูกกว่ารวมไปถึงคุณภาพก็จะด้อยกว่ากันตามเรทราคา สำหรับข้อดีในเลือกสวมนาฬิกายี่ห้อดังๆ ก็อย่างเช่น    มีรูปแบบให้เลือกมากมาย  ส่วนใหญ่แล้วนาฬิกาแบรนด์ดังจะมีรูปแบบใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใส่ รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปความนิยมในรูปแบบต่างๆ

Read More »
ทริคแมทช์บราให้เหมาะสมกับเสื้อผ้า

ทริคแมทช์บราให้เหมาะสมกับเสื้อผ้า

ต้องบอกเลยว่า “บรา”  เป็นไอเท็มสำคัญที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้หลายตัวแนะนอน อีกอย่างมันก็มีหลากหลายแบบมาก ซึ่งแต่ละแบบที่เราสรรหามาใส่เสริมความงามของหน้าอกไม่ให้หย่อนยานนั้นก็ต้องตามแฟชั่นทันสมัยตลอด นอกจากนี้การแมทช์บราให้เข้ากับเสื้อผ้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เราแต่งตัวสวยไม่โป๊ะอีกด้วยนะ สำหรับวันนี้เราได้รวมทริคดี ๆ ในการเลือกบราให้เหมาะกับชุด มาให้สาว ๆ ดูเป็นไกด์ไลน์แล้ว เลือกบราให้เหมาะ ใส่เสื้อแบบไหนก็ปัง 1.เสื้อสายเดี่ยว + บราไร้สาย หากสาว ๆ เลือกที่จะใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อสายเดี่ยว การที่เราใส่ชุดชั้นในมีสายเข้าไปอีก สายมันจะดูวุ่นวายซ้ำซ้อนกันไปอีก ดังนั้นถ้าหากสาว ๆ

Read More »
รีวิว สบู่ล้างหน้าในเซเว่น ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด

รีวิว สบู่ล้างหน้าในเซเว่น ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด

แค่เราก้าวขาออกจากบ้าน หน้าของเราก็ต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆมากมาย ทั้งฝุ่นและแบคทีเรียที่ลอยอยู่ตามอากาศ แต่ไม่ใช่เฉพาะตอนออกจากบ้านเท่านั้นนะ เพราะต่อให้เราอยู่บ้านก็หนีไม่พ้น เรียกว่ามีอยู่ทุกที่จริงๆ และแน่นอนว่าฝุ่นหรือแบคทีเรียเหล่านี้ส่งผลเสียต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก ดังนั้นไอเทมที่จะช่วยดูแลผิวหน้าได้ดีก็คือ “สบู่ล้างหน้า” วันนี้เราจึงรวบรวมสบู่ล้างหน้าในเซเว่นมารีวิวให้เพื่อนๆได้ฟังกันค่ะ มียี่ห้อไหนบ้างตามไปดูกัน 1.Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ราคา 43 บาท  ด้วยส่วนผสมหลักอย่างว่านหางจระเข้และใบบัวบก ช่วยลดปัญหาสิว ลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี หากใช้เป็นประจำยิ่งทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูขาวกระจ่างใส

Read More »
แฟชั่นทันสมัยสำหรับสาวทำงาน

แฟชั่นทันสมัยสำหรับสาวทำงาน

เสื้อผ้าชุดทำงานในยุคก่อนๆ ก็มักจะต้องให้ดูดีและภูมิฐานเอาไว้ก่อน แต่ปัจจุบันสาวๆ สามารถเลือกสวมเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์กันมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับวันทำงานได้เป็นอย่างดี อย่างเสื้อผ้าต่อไปนี้เป็นสิ่งที่สาวออฟฟิศไม่ควรมองข้ามกันเลยนะคะ มีอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันต่อได้เลย กระโปรง กระโปรงมีมากมายหลายแบบแต่ถ้าจะใส่ให้สวยเราต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างกันด้วย อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นสาวหุ่นผอมจะเลือกใส่กระโปรงได้หลายแบบกว่าสาวหุ่นอื่นไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสอบยาว กระโปรงสอบสั้น หรือกระโปรงอัดพลีท แต่ถ้าคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างอวบ คุณควรเลือกใส่กระโปรงทรงสอบที่มีความยาวระดับเข่า สีพื้นแบบเรียบๆ และถ้าคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างเล็ก ควรใส่กระโปรงที่มีลักษณะพองๆ จับจีบบริเวณช่วงสะโพก อย่าใส่กระโปรงที่แนบเนื้อจนเกินไป เพราะจะยิ่งเน้นให้คุณตัวเล็กมากยิ่งขึ้น แต่จะให้ดีควรใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้คุณก็จะใส่กระโปรงได้สวยไม่แพ้สาวหุ่นอื่นกันแล้วค่ะ มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้าสำหรับสาวทำงาน

Read More »

Our Partner