ของมันต้องมี

How2perfect.com ได้รวมรีวิวเรื่องความสวยความงามไว้ให้กับๆสาวๆแล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ของมันต้องมี ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี ที่จะทำให้สาวๆตัดสินใจหยิบเงินออกจากกระเป๋าง่ายขึ้นและไม่ทำให้สาวๆพลาดอย่างแน่นอนว่าของชิ้นไหนมันต้องมี

เคล็ดลับในการเลือกแว่นกันแดดที่หนุ่มๆ ต้องรู้

เคล็ดลับในการเลือกแว่นกันแดดที่หนุ่มๆ ต้องรู้

แว่นกันแดดกับผู้ชายเหมือนจะเป็นของคู่กัน เพราะหนุ่มๆ หลายคนมักจะพกแว่นกันแดดติดกระเป๋ากันอยู่เสมอ บางท่านอาจสวมเพื่อความเท่ แต่บางท่านก็สวมเพื่อป้องกันแสงแดด โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาแพ้แดด ดวงตาของคุณจะสู้แสงแดดแรงๆ ไม่ค่อยได้ดีเท่าที่ควร แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม การสวมแว่นกันแดดเป็นประจำในเวลาที่ต้องออกไปอยู่กลางแจ้งในช่วงเวลาที่แสงแดดร้อนแรง หรือเวลาที่ดวงตาของคุณต้องอยู่กับแสงจ้าเป็นเวลานานๆ อย่างเช่นเวลาที่ขับรถในยามค่ำคืน การสวมแว่นจะมีส่วนในการช่วยถนอมดวงตาขอคุณได้เป็นอย่างดี แต่เราก็ควรเลือกสวมให้เหมาะกันด้วย โดยเฉพาะใครที่ต้องการปกป้องดวงตาจากแสงแดด ซึ่งคุณสามารถทำได้ดังนี้  เลนส์แว่นเคลือบสารป้องกันยูวีหรือไม่ หากเป็นในยุคก่อนๆ เราอาจจะไม่ได้คำนึงถึงในข้อนี้กันเท่าไหร่นัก ส่วนใหญ่จะนึกถึงในเรื่องของรูปทรงกันมากกว่า แต่ปัจจุบันเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม สำหรับสารที่ใช้ในการเคลือบเลนส์จะต้องสามารถป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้เป็นอย่างดี โดยรังสียูวีเอจะเกิดขึ้นบ่อยสุดในชั้นบรรยากาศ และจะสามารถแทรกซึมเข้าไปในส่วนที่ลึกของผิวหนังได้

Read More »
เลือกรองเท้าแบบไหนดีสำหรับใส่ช่วงหน้าร้อน

เลือกรองเท้าแบบไหนดีสำหรับใส่ช่วงหน้าร้อน

บ้านเราอากาศค่อนข้างร้อนเกือบทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูร้อนในช่วงเดือนเมษายน จะร้อนมากเป็นพิเศษ ดังนั้นจะให้ดีเราควรเลือกสวมเสื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีกันด้วยนะคะ รวมทั้งควรเลือกสวมรองเท้าที่เหมาะกับสภาพอากาศ อย่างเช่นรองเท้าต่อไปนี้  1. ใส่ไปทำงาน ถ้าคุณสวมเป็นรองเท้าคัทชู ควรเลือกเป็นแบบหนังแท้จะช่วยระบายอากาศได้ดี แต่ถ้าใครมีเหงื่อออกเท้ามาก ควรใส่ถุงน่องหรือถุงเท้าซับอีกชั้นด้านใน หลายคนอาจจะคิดว่าการใส่ถุงเท้ามักจะส่งผลให้เกิดกลิ่นเท้าไม่พึงประสงค์ หรือทำให้มีกลิ่นเท้าเกิดขึ้นนั่นเอง ซึ่งจริงๆ แล้วถุงเท้าจะช่วยซับเหงื่ออีกชั้นหนึ่ง และถ้าคุณมีเหงื่อมากหรืออาจจะมีไม่มากก็ควรเปลี่ยนถุงเท้ากันทุกวันนะคะ จะช่วยลดปัญหาการเกิดกลิ่นเท้าได้เป็นอย่างดีค่ะ  2. ใส่เล่นกีฬา  เช่นใส่ออกกำลังกายง่ายๆ อย่าง เดินเร็ว วิ่ง แบดมินตัน

Read More »
เลือกใช้ไพรเมอร์สยบปัญหาหน้ามันที่เหมาะกับผู้ชาย

เลือกใช้ไพรเมอร์สยบปัญหาหน้ามันที่เหมาะกับผู้ชาย

ปัญหาผิวหน้ามันมีส่วนทำให้คุณผู้ชายหลายคนรู้สึกขาดความมั่นใจ และบางครั้งยังก่อให้เกิดสิวอีกด้วย ซึ่งในช่วงอากาศเย็นอาจจะมีปัญหาไม่มาก แต่ในช่วงหน้าร้อนที่อากาศร้อนอบอ้าวก็ยิ่งทำให้หน้ามันมากยิ่งขึ้น รวมทั้งถึงแม้ว่าเราจะนั่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันอากาศไม่ร้อนผิวหน้าก็อาจจะมันขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหนุ่มๆ ที่มีปัญหาดังกล่าวลองหาตัวช่วยเพื่อให้ใบหน้าของเรามันน้อยลงกันดีกว่าค่ะ อย่างเช่นการเลือกใช้ไพรเมอร์  ซึ่งคุณสามารถทำได้ดังนี้  ประโยชน์ในการใช้ไพรเมอร์  หากหนุ่มๆ คนไหนมีผิวหน้ามันและคิดจะใช้เครื่องสำอาง คุณควรเลือกใช้ไพรเมอร์ในขั้นตอนการแต่งหน้ากันด้วยนะคะ เพราะเจ้าไพรเมอร์จะช่วยแก้ปัญหาใบหน้ามันของคุณได้ ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เพราะไพรเมอร์ยังสามารถช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณที่ดูหมองคล้ำ มีรอยแดงจากสิว หรือผิวซีด สีผิวไม่สม่ำเสมอ ดูดีขึ้นได้อีกด้วย มีประโยชน์มากมายขนาดนี้หนุ่มๆ ที่มีผิวหน้ามันหรือไม่เรียบเนียนอย่าลืมเลือกใช้ไพรเมอร์ก่อนการแต่งหน้ากันนะคะ โดยมีขั้นตอนในการใช้ง่ายๆ

Read More »
สำหรับการวิ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ทำให้สุขภาพร่างกายของคนบ้านเรานั้นสุขภาพดี และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม

แนะนำรองเท้าวิ่งราคา 5,000 บาท ขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance

สำหรับการวิ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ทำให้สุขภาพร่างกายของคนบ้านเรานั้นสุขภาพดี  และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยม ที่ปัจจุบันมีกลุ่มคนที่เอาจริงเอาจังกับการวิ่งอยู่มากมาย และก็ทำให้มีการแข่งขันจัดขึ้นมากมาย ทำให้รองเท้าวิ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์กีฬาที่ขายดีและยิ่งการที่นักกีฬานั้นจะต้องเข้าแข่งขันการวิ่งทำให้จำเป็นต้องหารองเท้าวิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยเรื่องราคานั้นก็อาจจะมีสูง วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำรองเท้าวิ่งที่มีราคา 5,000 บาทขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance รองเท้าวิ่งราคา 5,000 บาท ขึ้นไปจากแบรนด์รองเท้า New Balance New Balance – FuelCell RC Elite v2 สำหรับรองเท้าวิ่งของ

Read More »
สีเสื้อยืดที่เหมาะกับการแมชต์คู่เสื้อคลุมขนสัตว์สีม่วง

สีเสื้อยืดที่เหมาะกับการแมชต์คู่เสื้อคลุมขนสัตว์สีม่วง

ไม่ว่าจะเป็นในยุคสมัยใดก็ตาม เสื้อคลุมขนสัตว์ก็ย่อมจะบูมในหมู่ผู้หญิงที่รักความสวยความงามทั่วโลกเสมอ บางคนในตู้เต็มไปด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์ยิ่งกว่าเดรส เสื้อ หรือกางเกงอีก เพราะสำหรับเหล่าผู้หญิงที่ชอบตามเทรนด์ด้านเสื้อคลุมแล้ว การได้สะสมเสื้อคลุมขนสัตว์หลากหลายชนิดของขนและหลากหลายประเภทของเสื้อนั้นย่อมจะไม่ต่างกับการซื้อมาสวมใส่และขณะเดียวกันก็สะสมเป็นคอลเลคชั่นโชว์คนอื่นอย่างน่าอิจฉาด้วย บางคนเองก็มีเสื้อคลุมขนสัตว์ที่มีสีประจำครบ 7 วันของการสวมใส่ด้วยแบบน่าทึ่งมาก แต่ไม่ว่าจะเป็นสีอะไรก็ตามจากการโหวตแล้ว เราพบว่าสมัยนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่นอกจากจะนิยมเสื้อคลุมขนสัตว์สีเทา น้ำตาลลายขาวแล้วก็ยังนิยมเสื้อขนสัตว์สีม่วงด้วย จากที่ดูหากเป็นสีอื่นก็หาสีเสื้อภายในที่แมชต์กันง่ายอยู่ แต่หากเป็นเสื้อขนสัตว์สีม่วงนี่สิโดดเด่นขนาดนี้จะหาเสื้อยืดใดที่เหมาะสมดี ไม่ต้องห่วง! เราได้คัดสีเสื้อยืดเจ๋ง ๆ สำหรับการแมชต์คู่เสื้อคลุมขนสัตว์สีม่วงให้คุณแล้ว เสื้อยืดสีขาวแมชต์คู่เสื้อคลุมขนสัตว์สีม่วงได้ดี สำหรับเสื้อยืดสีขาวจะแมชต์กับเสื้อคลุมขนสัตว์สีม่วงได้ดีมาก เพราะเป็นสีมาตรฐานที่ถูกสร้างมาเพื่อให้เข้าคู่ได้กับเครื่องแต่งกายทุกแบบทุกสีอยู่แล้ว ด้วยอยู่ในระดับกลาง ไม่มีความตายตัวในโทน และมีความสดใสในสีสันทำให้สีสว่างอย่างสีขาวตัดกับสีเข้ม

Read More »
แฟชั่นเสื้อเกาะอกปี 2022 สวย ๆ

แฟชั่นเสื้อเกาะอกปี 2022 สวย ๆ

หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบในเสื้อเกาะอกแล้วล่ะก็นั่นหมายความว่า คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีทรวดทรงเยอะจนอยากหาเสื้อผ้าที่สามารถโชว์หุ่นให้ดูมีความกระชับได้อย่างสวยงามเข้ารูปอย่างแน่นอน เพราะเสื้อเกาะอกนั้นเป็นเสื้อที่เน้นเปิดให้เห็นผิวขาวเนียนบริเวณแขนและเนินอกของพวกคุณได้อย่างโดดเด่นมีออร่า และยังมีลวดลายที่งดงามปักบนผ้าที่พลิ้วสวยมักจะเบาสบายใส่แล้วไม่ว่าเวลาใดที่ชิลล์ ๆ หรือไปออกงานก็รู้สึกเก๋ไก๋ดูดีทั้งนั้น แม้ว่าในเวลานี้จะมีเสื้อเกาะอกบางแนวที่ไม่นิยมใส่และอาจถูกมองข้ามกันไปมาก แต่ก็มีการกำเนิดแฟชั่นเสื้อเกาะอกสมัยใหม่ให้คุณได้ไปตามเทรนด์อยู่เสมอ และเสื้อเกาะอกบางแนวก็สามารถอยู่คู่กับยุคสมัยต่าง ๆ ได้ด้วยการประยุกต์ให้เข้ากับแฟชั่นและการตอบโจทย์ความชอบของผู้คนได้ดีเลย จวบจนมาถึงปี 2022 ที่แฟชั่นเสื้อเกาะอกก็ได้พัฒนาให้มีรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจมาบอกคุณมากสำหรับ 3 แฟชั่นเสื้อเกาะอกเหล่านี้ที่แมชต์กับกระโปรงหรือกางเกงแนวใดก็ปังปุริเย่! เสื้อเกาะอกมีจีบ “เสื้อเกาะอกมีจีบ” เป็นเสื้อเกาะอกแฟชั่นที่เน้นความสวยงามของจีบที่เสริมระบายออกมาห้อยระย้าพลิ้วสวยครอบคลุมล้อมรอบบริเวณเนินอก ช่วงหลัง ไปจนถึงบริเวณแขนที่ทำให้สวยงามราวกับเสื้อผ้าของเจ้าหญิง ไม่ต้องมีแขนเสื้อ แค่มีจีบที่ระบายงดงามยาวก็โดดเด่นมากแล้ว ยิ่งเป็นจีบใหญ่ที่ยาวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสวยมากขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องห่วงหากคุณเป็นผู้หญิงที่มีแขนใหญ่เลย

Read More »
แนะนำหมวกบักเก็ตสุดคูลจากแบรนด์ยอดฮิตต่างๆ

แนะนำหมวกบักเก็ตสุดคูลจากแบรนด์ยอดฮิตต่างๆ

หมวก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้การแต่งตัวของเราดูดีมากขึ้น ซึ่งสายแฟชั่นส่วนใหญ่ต้องมีติดบ้านอย่างแน่นอนนอน เพราะนอกจากหมวกจะเป็นพร็อพที่ดีแล้วยังช่วยกันแดดกันลมได้อีกด้วย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำหมวกบักเก็ตจากแบรนด์ต่างๆกันค่ะ สำหรับจุดเด่นของหมวกบักเก็ตคือมีปีกหมวกรอบศีรษะ จากหมวกประมงก็เริ่มมีการใส่ตกปลา และเดินทาง เดินป่ากันมากขึ้น จนได้มีการนำมาแต่งให้เข้ากับการแต่งตัวในปัจุบันมากขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูหมวกบักเก็ตจากแบรนด์ต่างๆกันเลยค่ะ 1.POLO RALPH LAUREN Cotton Chino Bucket Hat เป็นหมวกบักเก็ต เรียบง่าย สไตล์มินิมอล จากแบรนด์ RALPH LAUREN

Read More »
สีเดรสผ้าแก้วที่เหมาะกับสาวมั่นยุค 2022

สีเดรสผ้าแก้วที่เหมาะกับสาวมั่นยุค 2022

ในเวลานี้แฟชั่นผ้าแก้วกำลังเป็นแฟชั่นวัสดุเสื้อผ้าที่ฮิตกันมากที่สุดในหมู่สาววัยทำงานและสาวหวานกันมากที่สุด โดยเฉพาะกับเสื้อผ้าประเภทชุดเดรสที่ใคร ๆ ก็เนเลือกเกรสที่เนื้อเป็นผ้าแก้วที่มีความพลิ้วไหวและสามารถเห็นมิติของกระโปรงและส่วนประกอบพิเศษต่าง ๆ ของตัวเดรสที่โดดเด่นได้อย่างงดงามมากที่สุดเลย นอกจากนี้อากาศประเทศไทยก็ร้อนจนสมัยนี้ไม่ว่าใครก็ไม่พึงพอใจนักกับการสวมใส่ชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าหนาและไม่ยืดหยุ่น ผู้หญิงยุคใหม่จึงเน้นเลือกผ้าแก้วที่มีความเบาสบายและไม่ร้อนมาสวมใส่กันเป็นหลักทับกับผ้ามันที่มีความยืดหยุ่นแบบสบาย ๆ ทำให้กลายเป็นแฟชั่นที่ฮิตมากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ และวันนี้เองหากคุณอยากลองเปลี่ยนแนวชุดประจำวันของคุณที่อยู่กับพวกผ้าร้อนเดิม ๆ มาเป็นเดรสผ้าแก้วบ้างแล้วล่ะก็มาเลือกสีเดรสผ้าแก้วที่เหมาะกับสาว ๆ ที่จะทำให้คุณได้ลุคสาวมั่นแห่งปี 2022 กันเลยดีกว่า เดรสผ้าแก้วสีม่วง “เดรสผ้าแก้วสีม่วง” เป็นเดรสผ้าแก้วที่มีสีเข้มสวยงามดูมีมิติและบ่งบอกถึงเสน่ห์ลึกล้ำของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ด้วยเพราะสีม่วงเป็นสีตัวแทนของดอกกล้วยไม้เวลานำไปเป็นแนวคิดเสื้อผ้าที่มีความน่ามองซึ่งเมื่อมันมาอยู่บนผ้าแก้วแม้จะมีสีที่อ่อนลงตามแบบของผ้าแก้วที่แตกต่างจากผ้ายืดทั่วไปเพราะเป็นผ้าใส ๆ แต่สีม่วงบนผ้าแก้วก็เสริมภาพลักษณ์ความมันวาวบนเนื้อผ้าได้อย่างสวยงามมากและขับสีผิวของคุณผู้หญิงให้สวยงาม

Read More »
อัพเดทแฟชั่นใหม่ของคนแวดวงบันเทิง “คังคุไบฟีเวอร์!”

อัพเดทแฟชั่นใหม่ของคนแวดวงบันเทิง “คังคุไบฟีเวอร์!”

ในเวลานี้ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์หรือไม่ชอบดูภาพยนตร์ แต่มีการติดตามเรื่องราวในแวดวงบันเทิงที่โด่งดังตามหน้าโซเชียลอยู่เสมอก็คงจะไม่มีใครที่ไม่เคยผ่านหูผ่านตามาเลยกับคำว่า “คังคุไบ” ที่เป็นหญิงโสเภณีชาวอินเดียซึ่งเรื่องราวของเธอได้ถูกทำเป็นภาพยนตร์ยาวลงใน Netflix จนดังทั่วโลกเป็นพลุแตก โดยเฉพาะประเทศไทยที่ผู้คนให้ความชื่นชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้จนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์พอ ๆ กับประเทศต้นกำเนิดอย่างอินเดียเลย แถมกระแสฟีเวอร์ก็แรงสุดโต่งจนมีอิทธิพลไม่แพ้บุพเพสันนิวาสมาก โดยเฉพาะในแวดวงของดาราหรือเหล่าคนบันเทิงยิ่งแล้วใหญ่ แต่ละคนนี่แข่งประชันกันเลียนแบบคังคุไบจนหลายคนแทบจะต้องขยี้ตาแล้วคิดว่านี่ไทยเรามาถึงจุดที่คังคุไบกลายมาเป็นกระแสแฟชั่นให้ได้แล้วหรือเนี่ย เพราะนอกจากการเลียนแบบอิริยาบถของคังคุไบแล้วก็ยังรวมไปถึงการแต่งตัวที่พวกเขาทำเหมือนคังคุไบทุกอย่างด้วย ซึ่งหากใครยังตามไม่ทันกระแส สงสัยว่าทำไมภาพยนตร์คังคุไบถึงมีอิทธิพลมากขนาดนี้และทำไมคนแวดวงบันเทิงถึงได้นำมาเป็นแฟชั่นใหม่กัน มาอ่านบทความนี้กันได้เลย เรื่องราวของภาพยนตร์ “คังคุไบ” ผู้เป็นที่มากระแสฟีเวอร์! ภาพยนตร์ “คังคุไบ” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “คงคา” ลูกสาวทนายที่ถูกแฟนหนุ่มของเธอหลอกพาไปขายเป็นโสเภณีที่ซ่องในเขตกามธิปุระ ของนครมุมไบเมื่อปี

Read More »
ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

ลายเสื้อคลุมสวย ๆ ของสาวฮิป

เมื่อกล่าวถึง “สายฮิปสเตอร์” หลายคนน่าจะรู้ว่า พวกเขาเป็นกลุ่มคนที่ไม่ขึ้นตรงต่อรสนิยมของคนหมู่มากหรือกระแสสังคมเลย เพราะพวกเขามีความชื่นชอบส่วนตัวของตัวเองที่มีความสุขได้ในแต่ละวันแม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่ค่อยได้ชอบในสิ่งเหล่านั้นแบบที่พวกเขาชอบ ตั้งแต่การอยู่กับงานอาร์ตมีศิลปะ การอยู่กับปรัชญา การอยู่กับเพลงแนวเก่า ๆ หรือการชอบอยู่ตามสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครสนใจแต่ใครจะไปรู้ว่าสิ่งเหล่านี้ในมุมมองของพวกเขามีความพิเศษมากมายที่ซ่อนอยู่และน่าค้นหามากในมุมมองของพวกเขา แม้แต่ “การแต่งกาย” ที่เราเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดถึงลุคที่แตกต่างกันของคนทั่วไปกับผู้คนสายนี้ที่หากเห็นคนแต่งตัวเซอร์ ๆ ปุ๊บจะรู้เลยว่า “อ้อ! เธอเป็นคนฮิป ๆ นี่เอง”  การแต่งกายแบบนี้แม้จะดูไม่เหมือนคนทั่วไปแต่ก็มีลุคที่เป็นเอกลักษณ์จนใครต่อใครก็จับตามองแบบทึ่งว่าทำไมพวกเขาถึงสามารถเอาเครื่องแต่งกายที่ไม่น่าแมชต์และเชย ๆ มาทำให้ดูดีได้ และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายของสายฮิปสเตอร์แล้ว

Read More »
แฟชั่นรองเท้าคัทชูสาวออฟฟิศปี 2022

แฟชั่นรองเท้าคัทชูสาวออฟฟิศปี 2022

ในวันธรรมดาที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเดินทางออกจากบ้านไปทำงานที่ออฟฟิศ แน่นอนว่าบางคนอาจจะขาดความมั่นใจในตัวเองได้ง่าย ๆ จากบุคลิกภาพการแต่งกายแม้ว่าลึก ๆ บางคนอาจจะไม่ใช่คนที่สนใจกับการแต่งกายของตัวเองมากนัก เพราะหัวใจสำคัญของคุณค่ามนุษย์จริง ๆ อยู่ที่ “ความจริงใจ”มากกว่า ทว่าในแวดวงสังคมของมนุษย์มักจะเป็นธรรมดาที่พวกเขาเลือกยึดการแสดงออกภายนอกตั้งแต่บุคลิกภาพการแต่งกายเป็นหลัก ยิ่งใครแต่งตัวได้เหมาะสมและดูดีก็ยิ่งได้รับความชื่นชม เราจึงไม่สามารถหลีกเลี่ยงการแปลงโฉมตัวเองเวลาไปทำงานอยู่ตลอดเวลาให้มีแต่คนมองว่าดูดีระดับในสไตล์ของเราภายใต้ความเหมาะสม และนอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว สิ่งที่ต้องดูดีไว้ด้วยคือ “รองเท้าคัทชู”ซึ่งเป็นรองเท้าสำคัญของผู้หญิงในการใส่ไปทำงาน เขาว่ากันว่า รองเท้าที่ดีจะทำให้เราสามารถเดินได้อย่างมีบุคลิกสง่างามทำให้มั่นใจในการเดินทำงานและเข้าสังคมในทุกสเต็ป ฉะนั้นวันนี้หากคุณคิดจะเปลี่ยนรองเท้าให้เหมาะกับคุณล่ะก็เราจะมาแนะนำแฟชั่นรองเท้าคัทชูสาวออฟฟิศปี 2022 กัน! “รองเท้าคัทชูประดับโบว์” For สาวออฟฟิศ “รองเท้าคัทชูประดับโบว์”

Read More »
ชุดเอี๊ยม แฟชั่นสุดกิ๊บเก๋สำหรับสาวทุกสไตล์

ชุดเอี๊ยม แฟชั่นสุดกิ๊บเก๋สำหรับสาวทุกสไตล์  

ชุดเอี๊ยมในปัจจุบันมีให้เราเลือกสวมกันได้หลากหลายรูปแบบ หลายเนื้อผ้าและเกือบทุกสีสัน หลายคนอาจจะเคยทราบกันมาบ้างว่าในช่วงยุคแรกๆ ชุดเอี๊ยมส่วนใหญ่จะตัดเย็บด้วยผ้ายีนส์ และไม่ได้มีสีให้เราเลือกสวมได้เหมือนอย่างในทุกวันนี้ ทำให้จะเหมาะมากสำหรับสาวเท่หรือสาวเซอร์ แต่ปัจจุบันไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็มีชุดเอี๊ยมที่เหมาะสำหรับคุณ ยกตัวอย่างเช่น  สาวหวาน ชุดเอี๊ยมที่เหมาะสำหรับคุณนอกจากจะเลือกแบบที่เป็นโทนสีหวานๆ แล้ว คุณยังเลือกสวมได้ทั้งแบบกางเกงและกระโปรงกันเลยนะคะ ที่สำคัญหากชุดเป็นแบบเรียบๆ ธรรมดาๆ เรายังสามารถสวมชุดด้านไหนให้สวยหวานก็สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี   สาวเปรี้ยว  บอกเลยว่าคุณต้องห้ามพลาดมีเก็บกันเอาไว้นะคะ โดยเฉพาะแบบที่เป็นชุดกางเกงทั้งขาสั้นและขายาว รวมไปถึงแบบกระโปรงสั้น หรือกระโปรงเข้ารูป ก็เข้ากันได้ดีกับสาวเปรี้ยวเช่นคุณ แต่จะให้สวยครบสูตรอย่าลืมสวมคู่กับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบูทกันนะคะ ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบต้องแบบหุ้มข้อแค่นี้ก็เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก  สาวเซอร์  ต้องเป็นชุดผ้ายีนส์ออกแนวสีซีดๆ

Read More »

Our Partner