5 รองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี น้ำหนักเบา พื้นนุ่ม ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบายได้ทั้งวัน

5 รองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยม ยี่ห้อไหนดี น้ำหนักเบา พื้นนุ่ม ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบายได้ทั้งวัน

หากพูดถึงประเภทรองเท้ายอดฮิตในผู้ชายและหญิง นอกจากผ้าใบ และคัทชูแล้ว แบบรัดสันก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนต้องมีติดบ้านอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะสวมใส่ไปเที่ยวแบบสบาย ๆ หรือไปทำธุระนอกบ้านก็ได้ ทั้งสามารถแมทช์เข้ากับชุดกึ่งทางการได้อีกด้วย กลายเป็นแฟชั่นในทุกกลุ่มคนมาอย่างยาวนาน มาดูกันว่ามีรองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยมคู่ไหนบ้าง ที่ต้องตามไปเก็บไว้สักคู่ หากพร้อมแล้ว ไปกันเลย 

รองเท้ารัดสันสำหรับผู้หญิง หลากหลายสไตล์ เหมาะกับทุกโอกาส

1. Scholl 2F-2596 Mela แบรนด์ยอดนิยมตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยความเรียบง่าย แต่ให้ความหรูดูดีอย่างมีระดับ มาพร้อมกับความแข็งแรงทนทาน สวมใส่แล้วช่วยเสริมสุภาพเท้าได้เป็นอย่างดี โดยรองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยมคู่นี้ ถูกออกแบบให้ตัวพื้นรองเท้าทำมาจากไฟลอนขึ้นรูป จึงให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม สบาย ไม่เจ็บเท้า กระจายน้ำหนักได้ดี ส่วนด้านล่างทำจากยางชนิดพิเศษ ให้ความคงทน รองรับแรงกดระหว่างเดินได้ยอดเยี่ยม ลดอาการเจ็บฝ่าเท้า สันเท้าได้ แถมสายรัดข้อเท้าเป็นหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม ดูแลง่าย นอกจากนี้สายคาดยังสามารถปรับกระชับได้ตามความชอบอีกด้วย

2. NIKE Women Owaysis CK9283-603 (1300) พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดกับรุ่นนี้ เพราะออกแบบมาเอาใจสาวสายลุยโดยเฉพาะ จุดเด่นอยู่ที่สีสันสวยหวาน ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์พิเศษที่มีความทนทานสูง มาพร้อมน้ำหนักที่เบา และระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมแม้จะต้องสวมใส่ตลอดทั้งวัน ตัวพื้นเลือกใช้โฟมหนาถึง 2 ชั้น สำหรับเสริมเท้า แถมให้การสัมผัสนุ่มสบาย นอกจากนี้สายรัดยังปรับกระชับได้ตามความชอบ ส่วนพื้นส่วนนอกยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ไม่ว่าจะแห้งหรือเปียกก็เอาอยู่ แบบไม่ต้องกลัวลื่น เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าเท้ากว้างหรือบานเป็นอย่างมาก 

3. Puma Summer Cat Sandals หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวเท่สายลุย คู่นี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยระดับความสูงที่พอเหมาะ ที่มาพร้อมกับพื้น EVA ทนต่อการเสียดสี แถมมีความยืดหยุ่นน้อยทำให้ยึดเกาะพื้นได้ยอดเยี่ยม ในส่วนของรูปทรงค่อนข้างเรียวยาว หัวรองเท้าไม่กว้างมาก เหมาะกับสาว ๆ ที่มีรูปเท้าปกติ ไม่อ้วนมากเกินไป แถมดีไซน์เน้นความมินิมอล ไม่มีลวดลาย ด้วยสีพื้น จึงสามารถนำไปแมทซ์กับการแต่งตัวในวันสบาย ๆ ทุกสไตล์การแต่งตัว   

4. Jelly Bunny Twist All The Way สำหรับสายแฟชั่นต้องเก็บรุ่นนี้ไว้ติดบ้านสักคู่ เพราะนอกจากจะดีไซน์ออกมาได้สวยงามแล้ว ยังแมทซ์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัวอีกด้วย โดยรุ่นนี้ผลิตจาก PVC เป็นรองเท้า Non-Leather ทำให้มั่นใจได้ว่า แม้ต้องลุยน้ำลุยฝนไม่เกิดกลิ่นเหม็นอับเกิดขึ้นอย่างแน่นอน นับว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่มีเท้าผอมบาง และผู้ที่ชอบลุคสวยหวาน แถมยังลูกเล่นที่สายรัดหน้าเท้า ช่วยสร้างมิติให้ดูมีเนื้อเพิ่มขึ้น ไม่ผอมจนเกินไป5. Bata Comfit Women’s Comfort Sandals Pancy สีดำ 6616715 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยม เนื่องจากมีคุณภาพดี จากหนัง PU ราคาไม่แพง ด้านพื้นรองเท้าทำจากยางแบบพิเศษ มีความยืดหยุ่น รับกับฝ่าเท้า นุ่ม สบาย ทั้งยังดีไซน์ให้รองรับกับอุ้งเท้าได้ตรงตามหลักของสรีระ ส่วนหัวไม่กว้างจนเกินไป ขนาดพอดีดูสวยงามลงตัว จึงเหมาะกับเท้าสาว ๆ ทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังแมทซ์ได้ดีกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่เพียงเท่านี้หากต้องสวมใส่นาน ๆ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะช่วยดูแล ไม่ทำให้เจ็บฝ่าเท้าและสันเท้าเกิดขึ้นมาได้

ต้องยอมรับว่ารองเท้าประเภทต่าง ๆ ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรองเท้ารัดสันผู้หญิงยอดนิยมมาตั้งแต่อดีตมาจวบจนปัจจุบัน แม้ว่ารูปทรงจะดูเรียบง่าย แต่ขั้นตอนการผลิต ออกแบบด้วยความพิถีพิถัน รวมถึงมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย หากใครที่กำลังมองหาไว้ติดบ้านสักคู่ลองนำที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นไปประกอบการตัดสินใจด้วยก็ได้ เพื่อให้ได้คู่ที่ถูกใจ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

เครดิตภาพ : shopspotter.in.th / twitter.com

#รองเท้ารัดส้น #แฟชั่น #ไอเทมสาวๆ

Our Partner