คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

รวมรีวิว คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ไว้ให้กับสาวๆแล้วที่นี่ บอกได้เลยว่าเราได้รวมรีวิวแบบข้อมูลแน่นๆว่าที่ไหนปัง ที่ไหนมีโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อที่จะให้สาวๆได้ไปเสริมความงามแบบปังๆในราคาน่ารักๆ สาวๆคนไหนอยากศัลยกรรมเสริมความงาม แล้วยังไม่มั่นใจว่าที่ไหนดีต้องติดตาม How2perfect.com จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

สาเหตุของการเกิดสิวมีอะไรบ้างนะ มาเช็คกันดีกว่า

สาเหตุของการเกิดสิวมีอะไรบ้างนะ มาเช็คกันดีกว่า

ปัญหาการเกิดสิวนั้นเป็นปัญหาที่ใครหลายคนพยายามแก้ แต่ก็แก้ไม่หายสักที เพราะหลายคนมักไม่เข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดสิวว่าแท้ที่จริงแล้วสาเหตุของการเกิดสิวนั้นเกิดจากอะไร ทำให้ไม่สามารถรักษาได้ตรงจุด ทำให้ปัญหาสิวนั้นยังเป็นปัญหาเรื้อรังไม่หายไปสักที วันนี้เราจึงมีสาเหตุของการเกิดสิวว่ามีสาเหตุมาจากอะไรบ้างให้เพื่อนๆได้ลองเช็คกันดูค่ะ โดยสาเหตุของการเกิดสิวนั้น เกิดจากปัจจัยหลายประการ และปัจจัยแต่ละอย่างก็ส่งผลให้เกิดปัญหาสิวที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวหัวดำ สิวหัวขาว หรือสิวอักเสบชนิดต่างๆ เกิดจากสิวอุดตันที่มีขนาดเล็กมาก เกิดจากการก่อตัวของสิวอุดตันที่มีขนาดเล็กมาก ที่อยู่ภายใต้ผิวหนังของเรา จึงเกิดเป็นสิวอุดตันขึ้นมา หรือที่เรียกกันว่า สภาวะที่รูขุมขนของเรานั้นเกิดการอุดตัน ซึ่งการเกิดสิวประเภทนี้เราจะถือว่าเป็นการอักเสบของสิวชนิดไม่รุนแรง บางคนที่ไม่มีปัญหาสุขภาพผิวสิวประเภทนี้จะหายไปเองในชั้นใต้ผิวหนัง แต่สำหรับใครที่มีปัญหาผิวนั้นก็จะเกิดการอักเสบได้ และจะกลายเป็นสิวหัวหนอง ผิวของเราผลิตน้ำมันมากจนเกินไป ซึ่งการเกิดสิวนั้นเกิดจากปัจจัยภายในร่างกายของเรา เช่น

Read More »
ที่เขียวคิ้ว ติดทน สีสวย ไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

ที่เขียวคิ้ว ติดทน สีสวย ไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี

ไอเทมชิ้นเล็กๆที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ที่เขียนคิ้ว เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูคมขึ้น แน่นอนว่าสาวๆหลายคนคงกำลังมองหาที่เขียนคิ้วแบบติดทน สีสวย แถมราคาย่อมเยา ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมที่เขียนคิ้วมารีวิวให้ฟังกันถึงที่ ไปดูกันเลยว่ายี่ห้อไหนแบบไหนจะถูกใจสาวๆกันบ้าง  1.DEFINE AND BLEND BROW PENCIL ราคา 149 บาท ที่เขียนคิ้วแบรนด์ยอดนิยมจาก Maybelline สำหรับรุ่นนี้มาในรูปทรงหัวตัดพร้อมแปรงจัดทรงคิ้ว ที่มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

Read More »
ลิปสติกสีส้มอิฐ สีคลาสสิคที่สามารถทาได้ทุกวันทุกโอกาส

ลิปสติกสีส้มอิฐ สีคลาสสิคที่สามารถทาได้ทุกวันทุกโอกาส

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะมีสีติดในดวงใจอย่างน้อย 1-2 สีขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าเราจะชื่นชอบสีไหนสุดท้ายแล้วเราก็มักจะเลือกทาลิปสติกตามวาระและโอกาสว่าในเวลานั้นเราไปทำอะไรและเดินทางไปในสถานที่ไหน อย่างเช่นการทำงานที่ต้องการความจริงจังเล็กน้อย การไปงานวันเกิด การไปงานเลี้ยงรุ่น การไปเที่ยวกลางคืน หรือการไปวัด สำหรับคนที่เริ่มแต่งหน้าอาจจะยังเลือกสีลิปสติกได้ไม่ถูกต้องเท่าไหร่นัก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำลิปสติกสีส้มอิฐที่คุณควรจะมีติดโต๊ะเครื่องสำอางเอาไว้นั่นก็คือสีส้มอิฐนั่นเอง เพราะมันเป็นสีคลาสสิคที่เราสามารถทาได้ในทุกวันและทุกโอกาส ถ้าคุณอยากจะซื้อลิปสติกสีนี้สักแท่ง 1 วันนี้เราก็มีมาแนะนำให้ได้ลองซื้อตามกัน  รวมลิปสติกสีส้มอิฐที่สาวๆ ควรมี  YSL ROUGE PUR COUTURE #139 BEIGE CREMEUX

Read More »
อาหารฉายรังสี หนึ่งในวิธีถนอมอาหาร

อาหารฉายรังสี

การฉายรังสีเป็นวิธีการถนอมอาหารอย่างหนึ่ง    การฉายรังสีช่วยชะลอการเน่าเสียของอาหาร โดยทำลายจุลินทรีย์ที่ติดมากับอาหาร  การฉายรังสีอาหารคล้ายคลึงกับกระบวนการพาสเจอไรซ์นม  โดยที่ทั้งสองวิธีชลอการเน่าเสียโดยกำจัดจุลินทรีย์บางส่วนไป    จุลินทรีย์ที่เหลืออยู่ยังทำให้อาหารเน่าเสียได้ แต่ต้องใช้เวลานานกว่าอาหารที่ไม่ผ่านกรรมวิธีเลย ดังนั้นทั้งนมที่ผ่านการพาสเจอไรซ์แล้วและอาหารฉายรังสีต้องเก็บในตู้เย็น  อาหารฉายรังสีไม่ผ่านความร้อนเหมือนอาหารกระป๋อง  คุณภาพและรสชาติของอาหารจึงไม่เปลี่ยนแปลงผักและผลไม้จึงดูสดเหมือนเก็บมาใหม่ๆ   กระบวนการฉายรังสีอาหาร การใช้รังสีฆ่าเชื้อโรคทำกันมานานแล้ว เช่นการฉายรังสีเครื่องไม้เครื่องมือทางแพทย์ ถุงมือ หรือด้ายเย็บแผล  ล้วนผ่านการฉายรังสีมาแล้วทั้งสิ้น ส่วนการฉายรังสีอาหารจะดำเนินการในห้องฉายรังสีที่ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้าไปในขณะที่อาหารกำลังถูกฉาย ผนังของห้องทำด้วยคอนกรีตหนาถึงหกฟุต เมื่ออาหารถูกเลื่อนส่งเข้ามาในห้อง ประตูปิดสนิทแล้ว แหล่งกำเนิดรังสี คือ โคบอลท์

Read More »
สวยใสไร้สิวเสริมสร้างความมั่นใจ

สวยใสไร้สิวเสริมสร้างความมั่นใจ

ทำไมเราถึงต้องไปฉีด สิว การฉีดสิว นั้นเป็นวิธีที่ทำให้สิวยุบลงอย่างง่ายดายและรวดเร็ว หากวันรุ่งขึ้นเรามีงานสำคัญต่าง ๆ เช่น งานแต่งงานของเพื่อนรัก ซึ่งเราจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด แต่ดันมีสิวอักเสบที่กำลังบวมแดงได้ที่ขึ้นที่ใบหน้าอันสวยงามของเรา ไม่ยอมยุบลงสักที การฉีดสิวจึงเป็นวิธีการที่ดีอย่างหนึ่งที่ช่วยเราได้ ทำให้ลดการการอักเสบ การบวมหรือแดงของสิวได้เป็นอย่างดี หรือในกรณีที่เป็นสิวอักเสบเรื้อรังยาวนาน การฉีดสิว ก็เป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดและความทรมานอย่างยาวนานให้หายได้ หลังจากฉีดสิวก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ บางครั้งหลังการฉีดสิวจะได้รับยาทาเพื่อรักษาหรือป้องกันสิวกลับมาด้วย   การเตรียมตัวและข้อควรระวังในการฉีดสิว  ไม่ใช่ สิว ทุกเม็ดบนใบหน้าที่จะสามารถรักษาโดย การฉีดสิว ได้ 

Read More »
แนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยอีกด้วยนะ

แนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยอีกด้วยนะ

สาวๆคนไหนอยากมีผิวที่สวยใสแบบธรรมชาติขอให้ยกมือขึ้น เชื่อได้เลยค่ะว่าต้องยกมือขึ้นกันแทบทุกคนอย่างแน่นอน แต่หากเราอยากจะมีผิวที่สวยใสแบบธรรมชาติ ขาว และดูสุขภาพผิวดี ก็ต้องใช้วิธีแบบธรรมชาติเข้ามาใช้ค่ะ นั่นก็คือการรับประทานผลไม้เพื่อผิวใสยังไงล่ะคะ โดยการรับประทานผลไม้นั้นจะช่วยให้ผิวของเราดูสวยใสจากภายในสู้ภายนอก รับรองได้ว่าถูกใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอนเลยค่ะ วันนี้เราจึงจะขอแนะนำผลไม้เพื่อผิวใส ทานง่าย แถมอร่อยมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เพราะด้วยวิตามินที่อยู่ในผลไม้รวมถึงสารต่างๆที่อยู่ในผลไม้ที่เพื่อนๆรับประทานเข้าไปนั้นจะเป็นตัวช่วยให้เรามีผิวพรรณที่ดี ขาวใส อย่างแน่นอนค่ะ ส้ม ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยละคะว่าส้มนั้นเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่สูงมาก และวิตามินซีจากส้มนี่เองที่จะช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ และยังมีคุณสมบัติในการช่วยสร้างคอลลาเจนและมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นสวยใส มีความยืดหยุ่น และเปล่งปลั่งอีกด้วย แอปเปิล โดยวิตามินซีจากแอปเปิลที่เรารับประทานเข้าไปนั้นจะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดและยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ผิวของเรา ให้ผิวของเรานั้นสวยใส

Read More »
สวยใสไร้สิวเสริมสร้างความมั่นใจ ประโยชน์การฉีดสิวดียังไง

ประโยชน์ของการฉีดสิว

การฉีดสิว นั้นไม่เหมาะที่จะใช้สำหรับการรักษา สิว ทั่ว ๆ ไป เช่น สิวเม็ดเล็ก สิวผด สิวอัดต้น สิวหัวดำ เป็นต้น แต่ การฉีดสิว นั้นเหมาะกับการรักษา สิว เม็ดใหญ่ที่มีการอักเสบที่ฝังลึกมากกว่า เช่น สิวอักเสบและสิวหัวช้าง เราสามารถ ฉีดสิว ได้ทั้งใบหน้าและทั่วร่างกายในบริเวณที่มีสิวเกิดขึ้น โดยหากมีอาการเหล่านี้ สามารถรับการรักษาฉีดสิวได้ดังนี้ 1.

Read More »
How to ผ่อนคลายยังไงไม่ให้น่าเบื่อ

How to ผ่อนคลายยังไงไม่ให้น่าเบื่อ

เมื่อกล่าวถึงความผ่อนคลายแล้ว การนวดผ่อนคลาย หรือสปา เป็นอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรก นอกเหนือจากการไปเที่ยวต่างจังหวัด ชนนกชมไม้อยู่บนภูเขา หรือสถานที่ยอดฮิตอย่างทะเล  แต่รู้ไหมว่าใจกลางเมืองนั้นก็มีสถานที่ผ่อนคลายที่น่าสนใจ และแปลกใหม่สำหรับคนไทยอย่างเราอย่าง ออนเซน (Onsen) ซึ่งเป็นกิจกรรมผ่อนคลายยอดฮิตเชื้อสายญี่ปุ่นนั่นเอง  ออนเซน (Onsen) ช่วยผ่อนคลาย  คนที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นก็หลายคนก็คงเคยได้สัมผัสประสบการแช่ออนเซนบนยอดเขา น้ำร้อนๆ ตัดกับอากาศหนาวๆ  วิวที่สวยงามเกินบรรยาย ฟินสุดๆ แต่รู้ไหมว่า น้ำที่อุณภูมิสูงถึง 40 องศาเซลเซียสนั้นมีแร่ธาตุพิเศษที่มีคุณสมบัติพิเศษหลากหลายมาก

Read More »
ผิวของมนุษย์ นั้นมีความแตกต่างแต่ละคนอย่างไร

ผิวของมนุษย์

ผิวหนัง เป็นเนื้อเยื่อที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในร่างกายของมนุษย์ โดยแต่ละบริเวณจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ทั้งความหนาและสีผิว โดยมนุษย์จะมีสภาพผิวและสีสันแตกต่างกันไปในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมจากพ่อและแม่ของตน ผิวหนังเป็นอวัยวะที่อยู่นอกสุดของร่างกาย มีหน้าที่ป้องกันอวัยวะภายใน จากอาการบาดเจ็บต่างๆ  ผิวสวยเสกได้  วิธีการดูแลรักษาผิวกายนั้น มีอยู่มากมาย และปัจจัยในการช่วยให้มนุษย์มีผิวที่นุ่มลื่นสุขภาพดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษา หรือใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิว และเนื่องจากสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันนั้น ทำให้แต่ละบุคคล จำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวแตกต่างกันไป เช่น คนที่มีสภาพผิวแห้งกร้าน หรือบางคนมีลักษณะผิวแตกลาย เป็นต้น วิธีการดูแลผิวง่ายๆ  นอนหลับให้เพียงพอ การนอนนั้นเป็นวิธีการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด

Read More »
จัดอันดับลิปเนื้อแมทช์ติดทน 5 ยี่ห้อดัง

จัดอันดับลิปเนื้อแมทช์ติดทน 5 ยี่ห้อดัง

 พูดถึงเรื่อง เครื่องสำอางค์ บนใบหน้าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็น LIPSTICK ซึ้ง LIPSTICK ก็จะมีเนื้อสัมผัสแตกต่างกันออกไป ตามโอกาส ตามความชอบที่สอดคล้องกับการแต่งหน้าในแต่ละโทน เช่นกัน ส่วน Lipstick เนื้อแมทช์ ก็จะนิยมใช้กับการแต่งหน้า สายฝอ. หรืออาจจะใช้ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบการทาลิปสติกแค่ครั้งสองครั้งต่อวัน ก็คงต้องมองหาลิปสติกคู่ใจสักสีสองสีติดกระเป๋าไว้บ้างแล้ว วันนี้เราจึงมา จัดอันดับลิปเนื้อแมทช์ 5 ยี่ห้อดัง  ใช้ดี

Read More »
5 สุดยอดอายครีมที่ต้องลอง บอกลาขอบตาดำ

5 สุดยอดอายครีมที่ต้องลอง

สาวๆ ยุคนี้ ทั้งวันต้องจ้องอยู่กับหน้าจอคอม จากภาระหน้าที่การงานและไหนจะท่องโลก Social ตามติดชีวิต Online กันงอมแงมจนไม่มีเวลาพักผ่อน จึงไม่แปลกที่ตื่นมาจะเป็นแพนด้า และตามมาด้วยริ้วรอยตีนกา ที่พากันมาถามหาก่อนวัยอันควร และเพื่อจะเอาชนะปัญหาเหล่านี้จะหมดไป  สิ่งที่ต้องหาทำง่าย ๆ เลยก็คือ การหันมาดูแลบำรุงรอบดวงตากันด้วยอายครีม ดีๆ เป็นประจำทุกวัน วันนี้ก็เลยหอบหิ้วอายครีมขั้นเทพมาแนะนำให้ลองใช้กัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกันเลย ค่า  !!  1. Lamer The

Read More »
สูตรผิวหน้ากระชับดีๆ ที่สาวๆ ห้ามพลาด สวยใสเด้ง

สูตรผิวหน้ากระชับดีๆ ที่สาวๆ ห้ามพลาด

การมีผิวหน้ากระชับ เต่งตึง สวยใส เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องการจริงไหมคะ แต่การที่เราจะมีผิวหน้าที่กระชับได้นั้นก็ต้องมีเคล็ดลับหรือวิธีบำรุงผิวๆ ดีเพื่อให้ผิวหน้าได้รับการบำรุง วันนี้เราก็มีเคล็ดลับในการที่ทำให้ผิวหน้ากระชับมาฝากค่ะ อย่ารอช้าค่ะ ตามมาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง อยากมีผิวหน้ากระชับ ต้องบำรุงด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ผิวหน้ากระชับด้วยแตงกวา การที่เราจะมีผิวที่นุ่ม กระชับได้นั้นใบหน้าของเราต้องไม่ขาดน้ำค่ะ เพราะน้ำให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และในแตงกวาก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลักมีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ วิธีการก็ง่ายๆ เลยคือ นำแตงกวามาหั่นเป็นชิ้นเล็กและนำไปปั่นให้ละเอียดจากนั้นผสมกับน้ำผึ้งหรือน้ำมะนาวให้เข้ากันนะคะ แล้วนำมามาสก์หน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกค่ะ แค่นี้ก็จะทำให้หน้ากระชับ เนียนนุ่มแล้วค่ะ

Read More »

Our Partner