คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

รวมรีวิว คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ไว้ให้กับสาวๆแล้วที่นี่ บอกได้เลยว่าเราได้รวมรีวิวแบบข้อมูลแน่นๆว่าที่ไหนปัง ที่ไหนมีโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อที่จะให้สาวๆได้ไปเสริมความงามแบบปังๆในราคาน่ารักๆ สาวๆคนไหนอยากศัลยกรรมเสริมความงาม แล้วยังไม่มั่นใจว่าที่ไหนดีต้องติดตาม How2perfect.com จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

ระบบเผาผลาญช้า ลดน้ำหนักอยาก

ระบบเผาผลาญช้า ลดน้ำหนักอยาก

หลาย ๆ คนคงเคยสงสัยใช่มั้ยว่า ทำไมเรากินอะไรก็อ้วน กินน้อยก็ยังอ้วน ลดน้ำหนัก ยาก ที่เรายังอ้วนอยู่ก็เพราะระบบเผาผลาญพัง แล้วทำอย่างไรถึงจะลดความอ้วนได้จริง อยากจะบอกให้รู้จากใจจริงว่าก่อนจะลดความอ้วนได้ ต้องทำให้ระบบเผาผลาญเป็นปกติก่อน และความจริงสุดแสนจะเจ็บปวดคือเราเองนั่นแหละที่มีความเชื่อผิด ๆ กินจนระบบเผาผลาญพัง เมื่ออ่านความเข้าใจผิด ๆ ที่ทำลายระบบเผาผลาญนี้ก็จะเข้าใจว่า ทำไมกินแบบนี้ถึงได้อ้วนและลดน้ำหนัก ไม่ได้สักที จะลดน้ำหนัก ได้ ต้องดูแลระบบเผาผลาญ  ระบบเผาผลาญ คือกระบวนการที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ของสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ปัจจัยสำคัญในการ

Read More »
แนะนำซูเปอร์ฟู้ด อาหารที่ดีต่อสุขภาพ และ ความงาม

แนะนำซูเปอร์ฟู้ด อาหารที่ดีต่อสุขภาพ และ ความงาม

Super Food เป็นอาหารที่คนญี่ปุ่นให้ความสนใจมาเป็นเวลานาน ซึ่งอาหารที่ได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์ฟู้ดจะต้องมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 12 ชนิด มีคุณค่าสารอาหารสูงแต่ให้พลังงานต่ำ และมีองค์ประกอบที่เป็นอาหารและสมุนไพร ถึงแม้ว่าจะมีคุณสมบัติมากมาย แต่ Super Food ก็มีหลากหลายชนิด แต่ก็มีเพียงไม่กี่ชนิดที่ได้รับความนิยม สำหรับวันนี้เราก็จะพามาทำความรู้จักกับซูเปอร์ฟู้ดที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงญี่ปุ่นกันค่ะ 1.อาไซอิ  อาไซอิเป็นผลไม้ที่มากจากแถบแอมะซอนและจังหวัดโอกินาวะในญี่ปุ่น ผลไม้ชนิดนี้มีรสชาติหวานจืดเปรี้ยวน้อย และมีรสเฝื่อนจากแอนโทไซยานิน เนื้อผลอะไซอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ประมาณ 3 เท่า และมีแร่ธาตุต่างๆมากมาย หากรับประทานเป็นประจำจะช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง

Read More »
วิธีทาครีมกันแดดสำหรับคุณผู้ชาย

วิธีทาครีมกันแดดสำหรับคุณผู้ชาย

ครีมกันแดดเป็นครีมที่มีสรรพคุณในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พูดได้ว่าถ้าคุณอยากมีผิวขาวกระจ่างใสและไม่หมองคล้ำคุณต้องเลือกทาครีมกันแดดเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอในทุกวัน และควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 15 ขึ้นไป สำหรับค่า SPF จะเป็นค่าที่บ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการดูแลผิว เช่น ปกติผิวของเราจะสามารถทนต่อแสงแดดได้ประมาณ 30 นาที ถ้าครีมกันแดดของคุณมีค่า SPF 15 นั่นก็จะเท่ากับ 30×15 = 450 ก็จะหมายถึงครีมกันแดดสามารถปกป้องผิวได้ 450 นาที หรือก็คือ

Read More »
แนะนำแฟชั่นชุดกี่เพ้าสวยๆ ใส่ถ่ายรูปปังๆ ต้อนรับตรุษจีน

แนะนำแฟชั่นชุดกี่เพ้าสวยๆ ใส่ถ่ายรูปปังๆ ต้อนรับตรุษจีน

เมื่อถึงเทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ของจีน เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องตามหาชุดกี่เพ้ามาใส่กันอย่างแน่นอน ชุดกี่เพ้าเป็นชุดที่สวยงามมากและเป็นชุดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมจีน ถือเป็นสัญลักษณ์ของสตรีของสังคมชั้นสูง ชุดกี่เพ้าจึงถือเป็นเสื้อผ้าสำหรับโอกาสพิเศษมากมายในวัฒนธรรมจีน จนปัจจุบันการใส่ชุดกี่เพ้าในวันตรุษจีนได้กลายมาเป็นกระแสนิยมมากขึ้น เพื่อไม่ให้คุณตกเทรนด์ เราได้รวบรวมแฟชั่นกี่เพ้าสุดปังมาฝากทุกคนกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่า 1.ชุดกี่เพ้ายาวแขนกุดสีแดง ชุดกี่เพ้ายาวแขนกุด ที่มาในสีมงคลอย่างสีแดงสุดร้อนแรงที่จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกไป เหมาะกับคนที่ถือเคล็ดเรื่องโชคลาง อีกทั้งยังมาพร้อมกับลายปักรูปหางหงส์ สัตว์มงคลตามความเชื่อของชาวจีน ด้วยสีทองของเส้นด้ายที่ปักลายลงบนกี่เพ้าสีแดง ทำให้เกิดการรวมตัวของสองสีมงคลที่ให้ทั้งความสวยงามและความสมบูรณ์แบบ 2.ชุดกี่เพ้า เดรสคอจีน ลายดอกซากุระเล็ก เรียกว่าเป็นกี่เพ้าร่วมสมัยสำหรับสาวหวานสายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นกี่เพ้ายาวเนื้อบาง สวมใส่สบาย

Read More »
แฟชั่นขนตาปลอมสุดฮิตของสาว ๆ

แฟชั่นขนตาปลอมสุดฮิตของสาว ๆ

ช่างเป็นเรื่องที่น่าโซแซดมากเมื่อเราไม่ได้มีขนตาที่สวยงามเหมือนอย่างผู้หญิงคนอื่นที่เกิดมาพร้อมกับขนตาฟ้าประทานที่เพียงแค่ปรายตามองใครก็จะมีคนหลงเสน่ห์กันเยอะมาก บอกเลยว่าแค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนที่มีออร่าจนใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหาได้ในเบื้องต้นแล้ว เพราะขนตาของผู้หญิงก็ไม่ต่างจากดวงตาที่เวลาได้จังจ้องแล้วจะทำให้รู้สึกถึงความน่าค้นที่ลึกล้ำมาก ซึ่งหลายคนที่ไม่ได้มีขนตางดงามก็ย่อมจะต้องอยากมีบ้างเป็นธรรมดาและเป็นเรื่องที่ดีมากในการที่คุณอยู่ในยุคที่ “ขนตาปลอม”มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากขึ้นกว่ายุคแรก ๆ มาก ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยากเลือกขนตาปลอมแบบใดก็เป๊ะปังใช่สำหรับคุณได้ทั้งนั้นเพียงเลือกร้าน 1 ร้าน แต่หากยังไม่รู้ว่าขนตาปลอมใดจะใช่สำหรับตัวคุณเองและทันตามแฟชั่นขนตาปลอมสวย ๆ ในวันนี้แล้วล่ะก็เราจะมาแนะนำแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตของสาว ๆ กัน คุณจะถูกใจมากเลย แฟชั่นขนตาปลอมแพนต่ำ “แฟชั่นขนตาปลอมแพนต่ำ” เป็นแฟชั่นขนตาปลอมยอดฮิตที่มาพร้อมกับสไตล์คามอ่อนโยนที่จับตาดูแล้วมีเสน่ห์จากการที่ขนตามีลักษณะเป็นแพติดกันเอียงลงไปบริเวณดวงตาเล็กน้อยซึ่งคล้ายกับขนตาธรรมชาติหายากของผู้หญิงจีนและผู้หญิงญี่ปุ่นในสมัยก่อนมาก ทำให้คนไทยรู้สึกชื่นชอบมาก ยิ่งเป็นคนต่างเพศจะมองแล้วรู้สึกหลงใหลเหมือนผู้หญิงที่ติดขนตาปลอมนี้เป็นคนที่ดูอ่อนหวาน มีดวงตาที่ถูกพรางให้ดูสงบเสงี่ยมน่าทะนุถนอมมาก ลุคสุภาพสตรีที่แท้จริง

Read More »
แฟชั่นชุดราตรีเลือกอย่างไรให้เหมาะกับงาน

แฟชั่นชุดราตรีเลือกอย่างไรให้เหมาะกับงาน

ถ้าคุณต้องไปงานราตรีหรืองานฉลองพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงรับตำแหน่งใหม่ งานแต่งงาน งานวันเกิด งานฉลองในเทศกาลปีใหม่ คริสต์มาส หรือเลี้ยงต้อนรับแขกคนสำคัญ โดยสถานที่ที่จัดงานอาจจะเป็นร้านอาหาร ภัตตาคาร หรือในโรงแรม สิ่งที่คุณขาดไม่ได้เลยก็คือชุดราตรีหรูๆ สักชุด สำหรับไว้ใส่ไปร่วมงาน แต่หลายครั้งถ้าเราต้องออกงานกันบ่อยๆ แต่ต้องใส่ชุดเดิมๆ คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่ ดังนั้นการเช่าชุดราตรีจึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ใครหลายๆ คนใช้เป็นตัวเลือกในการไปร่วมงานในยามค่ำคืนที่สำคัญ  วิธีเลือกชุดราตรีให้เหมาะกับงาน  หากคุณเลือกที่จะเช่าชุดราตรีหรือแม้แต่เลือกซื้อ รวมไปถึงตัดชุดใหม่ ในส่วนนี้สามารถเลือกกันได้ตามสะดวกเลยนะคะ แต่การเช่าชุดที่ร้านจะมีข้อดีตรงที่ว่าจะมีชุดให้เราเลือกได้หลากหลายแบบเป็นอย่างมาก  แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงก็คือ คุณต้องทราบถึงลักษณะงานที่จะไปกันด้วย

Read More »
รู้จักข้อดีและข้อเสียก่อนการจัดฟันให้สวยงาม

รู้จักข้อดีและข้อเสียก่อนการจัดฟันให้สวยงาม

ข้อดีของการจัดฟัน 5. เพื่อช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการรับประทาน สำหรับการจัดฟันจะช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทานอาหารให้แก่คนจัดฟัน เนื่องจากการจะรับประทานอาหารแบบเดิมนั้นไม่สามารถทำได้แล้ว โดยเฉพาะคนที่มีพฤตกรรมชอบรับประทานจุกจิกหรือชอบรับประทานอาหารที่แข็งจัดซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้อาจจะทำให้ฟันมีปัญหาได้ การจัดฟันจะช่วยลดพฤติกรรมเหล่านี้ การรับประทานจะเปลี่ยนไปจะต้องเลือกอาหารที่มีความอ่อนนุ่มไม่แข็งเกินไปเพื่อไม่ให้ตนเองต้องอ้าปากกว้างและอาจจะทำให้เจ็บฟันได้  6. เพื่อช่วยลดปัญหาของกลิ่นปาก  สำหรับการจัดฟันสามารถช่วยลดกลิ่นปากได้ เพราะในช่องปากไม่เกิดการสะสมสิ่งสกปรกหรือสิ่งตกค้างไว้ที่ฟัน จึงทำให้ไม่มีกลิ่นปาก ซึ่งแตกต่างจากก่อนที่จะเริ่มจัดพัน เนื่องจากอาจจะทำความสะอาดได้ไม่เพียงพอ หรือทำความสะอาดไม่ทั่วถึง ทำให้เกิดการสะสมสิ่งสกปรกและเชื้อแบคทีเรียจำนวนมาก จนทำให้เกิดกลิ่นปากได้ ข้อเสียของการจัดฟัน สำหรับคนที่จะเริ่มจัดฟันนอกจากจะต้องศึกษาข้อดีแล้ว จะต้องทำการศึกษาข้อเสียด้วย เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ 1. มีความเจ็บปวดมาก สำหรับการจัดฟัน

Read More »
เคล็ดลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวสำหรับคุณผู้ชาย

เคล็ดลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวสำหรับคุณผู้ชาย

พอถึงช่วงฤดูหนาวที่มีอากาศเย็นลงหลายคนมักจะประสบปัญหาผิวพรรณแห้งแตกเป็นขุย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้งและผิวธรรมดา แต่ใครมีผิวมันก็อย่านิ่งนอนใจกันไปนะคะ เพราะในช่วงอากาศเย็นลงคุณก็สามารถประสบปัญหาผิวแห้งได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่จริงๆ แล้วถ้าเราหันมาใส่ใจดูแลผิวกันสักหน่อยปัญหาต่างๆ เหล่านี้ก็จะไม่หมดไป โดยคุณสามารถดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวกันได้ดังนี้ค่ะ 1. ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ถ้าไม่อยากให้ผิวแห้งเกินไปควรทาครีมบำรุงเป็นประจำ โดยเฉพาะทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือถ้าใครมีผิวแห้งมากๆ ก็ควรพกครีมติดกระเป๋าไปทาในระหว่างวันกันด้วยนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิว และประเภทการใช้งานกันด้วย เช่น ครีมสำหรับคนผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวมัน เป็นต้น สำหรับประเภทการใช้งานก็อย่างเช่น ครีมสำหรับผิวหน้า หรือผิวกาย เพื่อให้ครีมสามารถบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ 

Read More »
หนุ่มๆ เป็นฝ้ามาดูวิธีในการรักษากันดีกว่า

หนุ่มๆ เป็นฝ้ามาดูวิธีในการรักษากันดีกว่า

การเกิดฝ้าเป็นได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และสาเหตุสำคัญส่วนใหญ่จะเกิดจากแสงแดด พันธุกรรม ฮอร์โมน เครื่องสำอาง รวมถึงยาบางชนิดที่เราใช้ แต่สำหรับฝ้าที่เกิดจากแสงแดดนั้นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือเราควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในเวลา 10.00 – 17.00 น. เพราะเป็นช่วงที่มีแสงอัลตราไวโอเลตค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้เกิดฝ้า แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรทาครีมกันแดดหรือหาอุปกรณ์ป้องกันก่อนออกไปกลางแจ้ง ก็จะสามารถช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าเกิดฝ้าขึ้นแล้ววิธีในการรักษาฝ้าอันดับแรกจะต้องขึ้นอยู่กับสาเหตุ และโดยส่วนใหญ่จะสามารถแบ่งประเภทของฝ้าได้ 2 ชนิด คือ – ฝ้าตื้น จะมีสีน้ำตาลอ่อน จะเกิดได้ง่ายสุด จะเป็นฝ้าที่อยู่ในระดับผิวชั้นนอก

Read More »
อันดับการลงสกินแคร์ Day Cream ให้เหมาะสมพร้อมแนะนำสกินแคร์ในแต่ละขั้นตอน

อันดับการลงสกินแคร์ Day Cream ให้เหมาะสมพร้อมแนะนำสกินแคร์ในแต่ละขั้นตอน

อันดับการลงสกินแคร์นั้นสำคัญมาก ๆ โดยมีกฎพื้นฐานเลยคือการดูตามหน้าที่ของสกินแคร์ในแต่ละตัวและดูความข้นจากเนื้อสัมผัสเป็นหลักค่ะ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าสกินแคร์บางตัวสามารถทารวมกันพร้อมกันได้เลย เพราะสุดท้ายก็ไม่รวมกันอยู่บนผิว แต่การทาเช่นนี้อาจทำให้สกินแคร์แต่ละตัวนั้นไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุดเท่าที่ควร ยกตัวอย่างง่าย ๆ หากเพื่อน ๆ มีปัญหาสิวแต่ดันทาพวกเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ก่อนที่จะลงเจลหรือครีมแต้มสิว ส่วนผสมหลักอย่างกรดซาลิไซลิกแอซิดก็จะไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะถูกเซรั่ม ครีมและมอยส์เจอไรเซอร์กลบผิวอยู่ และแน่นอนว่าเมื่อมี Day Cream ก็ต้องมี Night Cream ซึ่งแน่นอนว่ามีการแบ่งแยกประเภทชัดเจนขนาดนี้ แสดงว่าช่วงเวลาของการลงสกินแคร์ก็สำคัญไม่แพ้อันดับการลงเลย

Read More »
รีวิวสเปรย์ของ Dermedy สเปรย์ฉีดสิวบริเวณแผ่นหลัง

รีวิวสเปรย์ของ Dermedy สเปรย์ฉีดสิวบริเวณแผ่นหลัง

เรื่องสิวใช่มั้ยล่ะคะ ไม่มีใครที่จะอยากให้มีสิวเกิดขึ้นกับตัวเองไม่ว่าจะส่วนใดบนร่างกาย ส่วนใหญ่แล้วสิวจะเกิดขึ้นบนใบหน้า แต่ถ้าอยู่บนหน้าก็ยังพอทนยังแต่งหน้าให้ดูดีขึ้นได้ แต่บางคนโชคร้าย สิวบุกทั่วทั้งตัว ทั้งหน้า แผ่นหลัง หน้าอก การเป็นสิวที่แผ่นหลังและหน้าอกสำหรับสาวๆคือเรื่องสำคัญมากๆค่ะ เพราะมันทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจในการแต่งตัวไปเลย จำเป็นต้องแต่งตัวมิดชิดเพิ่อปกปิดสิวอยู่ตลอดเวลา ผู้หญิงเราบางครั้งก็อยากเปลี่ยนแนวการแต่งตัวแบบเซ็กซี่ เปิดไหล่ โชว์แผ่นหลังกันบ้าง แต่พอเป็นสิวขึ้นมาก็ทำให้น่าเกลียด เป็นจุดล่อสายตาผู้อื่น พอมีคนมองก็ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ วันนี้เราจึงจะมาขอแชร์ผลิตภัณฑ์ดีๆให้กับเพื่อนๆที่กำลังพบเจอกับปัญหานี้อยู่ค่ะ นั่นก็คือ เจ้าสเปรย์บอกลาสิวบริเวณแผ่นหลังและหน้าอก แบรนด์ Dermedy มันจะมีสรรพคุณช่วยอะไรได้บ้าง ตามมาเลยค่ะ

Read More »
เทรนด์แต่งหน้ารับหน้าฝน

เทรนด์แต่งหน้ารับหน้าฝน

ช่วงหน้าฝนจะเป็นช่วงที่สาวๆ จะแต่งหน้ากันค่อนข้างลำบาก เพราะถ้าวันไหนหลังแต่งหน้าออกจากบ้านแล้วต้องเดินผ่านสายฝนเพื่อไปทำงานกันแล้วละก็ ละอองฝนจะเป็นตัวการสำคัญที่อาจจะทำให้เครื่องสำอางที่เราบรรจงแต่งกันไว้อย่างดีเกิดลบเลือนออกไปได้ ดังนั้นในช่วงนี้คุณผู้หญิงควรเลือกแต่งหน้าให้เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูฝนกันด้วยนะคะ แล้วเราควรจะแต่งหน้าแบบไหนกันดี วันนี้เรามีเทรนด์แต่งหน้าสวยๆ รับหน้าฝนมาฝากกันค่ะ เริ่มจาก สวยใสแบบเป็นธรรมชาติ เป็นวิธีการแต่งหน้าที่เน้นให้ออกแนวธรรมชาติมากที่สุดแต่ก็ไม่ถึงกับขนาดหน้าสดกันเลยนะคะ เพราะถ้าใครเคยแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้วการออกไปแบบไม่แต่งคุณต้องรู้สึกแปลกกันอย่างแน่นอน สำหรับการแต่งหน้าแบบใสๆ จะมีดังนี้ค่ะ  1. อันดับแรกให้เราทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับสภาพผิวกันเสียก่อน จากนั้นตามด้วยครีมกันแดด ถึงแม้ว่าช่วงหน้าฝนจะไม่ค่อยมีแดดแต่แสงอย่างอื่นเช่น แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแสงไฟนีออนก็มีส่วนในการทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้เช่นกัน  2. จากนั้นให้คุณเลือกใช้ครีมรองพื้นที่เป็นแบบเนื้อเบาบาง เช่นครีมรองพื้นสูตรน้ำ หรือใครจะเลือกทาเพียงมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างเดียว เพื่อเป็นการเตรียมผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ

Read More »

Our Partner