คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

รวมรีวิว คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ไว้ให้กับสาวๆแล้วที่นี่ บอกได้เลยว่าเราได้รวมรีวิวแบบข้อมูลแน่นๆว่าที่ไหนปัง ที่ไหนมีโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อที่จะให้สาวๆได้ไปเสริมความงามแบบปังๆในราคาน่ารักๆ สาวๆคนไหนอยากศัลยกรรมเสริมความงาม แล้วยังไม่มั่นใจว่าที่ไหนดีต้องติดตาม How2perfect.com จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

ทำความรู้จักคลีนเซอร์ตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิว

ทำความรู้จักคลีนเซอร์ตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิว

ปัญหาของผิวหน้าทั้งปัญหาสิว ปัญหาความมันบนใบหน้า ปัญหาความหมองคล้ำมักเกิดขึ้นจากการทำความสะอาดใบหน้าที่ไม่เพียงพอ หรือการล้างหน้าไม่สะอาด และอาจจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดหน้าหรือ คลีนเซอร์ ที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้า ถ้าหากเป็นคนผิวหน้าแห้งไม่ควรที่จะใช้สบู่ในการล้างหน้า เนื่องจากสบู่จะทำให้ผิวหน้าแห้งตึง จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นหลังจากที่ทำการล้างหน้า สำหรับ คลีนเซอร์ ที่ใช้ในการทำความสะอาดผิวหน้าไม่ได้มีเพียงรูปแบบเดียว มีหลากหลายรูปแบบตามลักษณะผิวหน้าของแต่ละคน เนื่องจากคนมีผิวหน้า 4 แบบได้แก่ ผิวหน้าธรรมดา ผิวหน้าแห้ง ผิวหน้ามัน และผิวหน้าแบบผสม ทำให้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดหน้าอย่าง คลีนเซอร์ จึงต้องมีหลากหลายสูตรและมีหลากหลายประเภท ทั้งแบบโฟม

Read More »
วิตามินซี ที่สุดของสารอาหารบำรุงร่างกายและผิวพรรณ ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

วิตามินซี ที่สุดของสารอาหารบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าการบริโภควิตามินซีนั้นดีต่อสุขภาพของตัวเอง เราอาจบริโภคส้มหรือเกรปฟรุตเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเองในช่วงฤดูหนาว เราสามารถรับประโยชน์และสารอาหารจากวิตามินซีได้ทั้งการบริโภคและการทาภายนอก วิตามินซีเกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวหนัง แต่ยังมีประโยชน์มากมายเมื่อใช้ทาเฉพาะที่ มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าวิตามินซีคืออะไร หาได้ที่ไหนและสามารถทำอะไรให้กับผิวของเราได้บ้าง วิตามินซีคืออะไร ตามที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติระบุว่าวิตามินซีหรือที่เรียกว่ากรดแอสคอร์บิก เป็นสารอาหารที่ละลายน้ำได้ ร่างกายต้องการวิตามินซีเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและคอลลาเจนซึ่งช่วยในการรักษาบาดแผลและทำให้ผิวหนังมีความอวบอิ่มและเต่งตึง นอกจากนี้ยังถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายและตามที่ Mayo Clinic กล่าวว่าวิตามินซีอาจช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย วิตามินซีพบได้ในผลไม้รสเปรี้ยวเช่นเดียวกับบรอกโคลี พริก มันฝรั่งอบและมะเขือเทศ วิตามินซีพบได้ตามธรรมชาติในผิวหนัง มีการตั้งข้อสังเกตว่าผิวธรรมดาที่มีวิตามินซีเข้มข้นสูงสามารถช่วยสนับสนุนการทำงานที่สำคัญและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและช่วยในการป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระจากแสงที่เกิดจากรังสียูวี วิตามินซีมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างไร วิตามินซีถือเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์รอบด้านอย่างแท้จริง แพทย์ผิวหนังด็อกเตอร์แพทริเซีย เว็กซ์เลอร์ กล่าวกับ

Read More »
ขาแตกลายเล่าเรื่องความงามของมนุษย์ ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

ขาแตกลายเล่าเรื่องความงามของมนุษย์

อาการแตกลายนั้น เกิดจากการหดตัวของผิวหนังอย่างรวดเร็ว จากที่เคยมีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก และหลังจากที่ไขมันเฉพาะส่วนเหล่านั้นหดลง ก่อให้เกิดเป็นรอยแตกของชั้นไขมัน เช่น คนที่เคยมีน้ำหนักตัวที่มาก เมื่อน้ำหนักลดลงชั้นผิวหนังที่เคยขยายจะทิ้งร่องรอยแตกลายไว้ให้เห็น เช่น บริเวณต้นขา บั้นท้าย แขน เป็นต้น โดยเฉพาะคนท้อง ยิ่งต้องรักษาตัวให้ดี เนื่องจากหน้าท้องที่ขยายใหญ่ขึ้น เมื่อมีทารกอยู่ภายใน ส่งผลให้หน้าท้องแตกลายอย่างเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งมนุษย์เราในศตวรรษที่ 20 นั้น ค่อนข้างหลงใหลในความสวยงามภายนอก เช่นด้านร่างกาย หญิงสาวส่วนใหญ่ลงทุนทำศัลยกรรม เพื่อปรับให้ร่างกายมีรูปร่างหรือรูปทรงที่สวยงาม

Read More »
How to Perfect - วิธีแต่งหน้า สาวรูขุมขนกว้าง แต่งหน้าอย่างไรให้เนียนกริบ ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

How to Perfect : วิธีแต่งหน้า สาวรูขุมขนกว้าง แต่งหน้าอย่างไรให้เนียนกริบ

แต่งหน้ากลบรูขุมขน หน้ารูขุมขนกว้าง ต้องต้องหน้าแบบไหน ? สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องรูขุมขนกว้าง เวลาแต่งหน้าจะรู้สึกว่าหน้าไม่เนียน และในบางครั้งแต่ง ๆ ไป ยิ่งทำให้รูขุมขนดูกว้างกว่าเดิมเสียอีก ทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดอาการไม่มั่นใจในตัวเอง บทความนี้เลยจะมาแนะนำ วิธีแต่งหน้า สำหรับคนรูขุมขนกว้าง มาดูกันว่าต้องแต่งอย่างไรให้กลบรูขุมขน แต่งแบบไหนหน้าถึงจะเนียนกริบแบบคนอื่น ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันได้เลย 1. วิธีแต่งหน้า รูขุมขนกว้าง –

Read More »
How to Perfect - วิธีทำให้มือสวย เคล็ดลับในการดูแลมือให้สวยอ่อนวัยตลอดกาล ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

How to Perfect : วิธีทำให้มือสวย เคล็ดลับในการดูแลมือให้สวยอ่อนวัยตลอดกาล

ดูแลมือให้สวย วิธีการดูแลมือให้สวย นุ่ม น่าสัมผัส การดูแลความงามเป็นสิ่งที่ไม่ได้ทำกันง่าย ๆ คนส่วนใหญ่มักจะโฟกัสไปที่การดูแลผิว การดูแลส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ยกเว้นการดูแลมือ รู้หรือไม่ว่ามือของเรานั้นเมื่ออายุมากขึ้น มือของเราก็จะค่อย ๆ เหี่ยวลงไปด้วย แถมบางคนยังมือแห้ง ผิวสาก ไม่น่าสัมผัส บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เคล็ดลับการดูแลมือให้สวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ล็อคความเยาว์วัยของมือไปตลอดกาล 1. วิธีดูแลมือให้สวย

Read More »
How to Perfect - วิธีแก้ปัญหา ไว้ผมหน้าม้า แล้วสิวชอบขึ้น ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

How to Perfect : วิธีแก้ปัญหา ไว้ผมหน้าม้า แล้วสิวชอบขึ้น

ดูแลผิวบริเวณหน้าผากอย่างไรเมื่อมีหน้าม้า มีหน้าม้าแล้วสิวขึ้น ต้องดูแลผิวอย่างไร ? สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีหน้าม้า น่าจะรู้ถึงปัญหากวนใจข้อนี้เป็นอย่างดี เวลามีหน้าม้าทีไร สิวบริเวณหน้าผากก็ถามหาตลอดเวลา เลยทำให้ต้องเอาผมหน้าม้าลงมาปิดหน้าผากไว้ตลอดเวลา บทความนี้จะมาแก้ปัญหา สิวบนหน้าผาก ที่เกิดจากหน้าม้ากัน มาดูกันว่าสิ่งที่ที่ควรหลีกเลี่ยง สิ่งไหนที่ควรปฏิบัติเมื่อเราไว้หน้าม้า เพื่อให้คุณมีทั้งผมที่สวยน่ารัก และผิวหน้าที่ใสไร้สิวไปพร้อม ๆ กัน 1. วิธีแก้ปัญสิว จากผมหน้าม้า – เปลี่ยนยาสระผมให้เป็นออร์แกนิค

Read More »
ผิวสวยได้ง่าย ๆ แค่ชนะใจตัวเอง ในไม่กี่ขั้นตอน ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

ผิวสวยได้ง่าย ๆ แค่ชนะใจตัวเอง ในไม่กี่ขั้นตอน

พูดถึงเรื่องความสวยงามผู้หญิงไทย ก็สวยงามไม่แพ้กับชาติใดในโลก ประโยคนี้มีอยู่จริง เพราะความสวยของคนไทยนั้นมีหลากหลายลักษณะ และ มีผิวที่สวย บางคนอาจจะมีผิวที่ขาวบางคนอาจจะมีผิวสีแทน แต่เรื่องสีผิวนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่เราต้องดูแล ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหน ๆ ก็ตามอย่างประเทศไทยนั้น มีอากาศที่ค่อนข้างที่จะร้อน การทาครีมกันแดดหรือทาครีม เพื่อที่จะป้องกันมลภาวะ เพื่อที่จะเข้าสู่ผิวหนังเรานั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเมืองไทยมันเป็นเมืองที่ร้อน และมีแสงแดดที่แรง การทาครีมก็เปรียบเสมือนการบำรุงผิว ยิ่งเราเจอแดดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เรานั้นเสียผิวไปได้มากเท่านั้น การดูแลก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้นเราต้องมาดูแลตัวเองในเรื่องผิวนั่นเอง ยิ่งสาว ๆ

Read More »
เทคนิคล้างหน้าเด็ดๆ ที่แม้ว่าจะ makeup แน่นแค่ไหนก็เอาอยู่ ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

เทคนิคล้างหน้าเด็ดๆ ที่แม้ว่าจะ makeup แน่นแค่ไหนก็เอาอยู่

ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องชื่นชอบในเรื่องของการแต่งหน้ากันอยู่แล้วจริงไหมคะ เพราะการแต่งหน้านั้นจะช่วยให้เราดูสวย ดูดีขึ้นมาทันที คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากโชว์หน้าสดๆ แบบดูไม่ได้ให้ชาวโลกเห็นกันแน่นอนค่ะ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เรามักจะเห็นคลิปสอนแต่งหน้ามากมายหลายคลิปด้วยกัน แต่ทั้งนี้เรื่องการล้างหน้าให้สะอาดหลังจากแต่งหน้าก็เป็นเรื่องที่สำคัญนะคะ เพราะถ้าเรามีผิวหน้าที่แย่ แต่งหน้าออกมายังไงก็คงไม่สวยอยู่ดี วันนี้เราจึงมีเทคนิคล้างหน้าดีๆ ให้สะอาดหมดจดมาฝากสาวๆ กันค่ะ จะมีวิธีไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย อยากมีผิวหน้าสวยใส ต้องมีเทคนิคล้างหน้า ให้สะอาด ขั้นตอนแรกเลยก็คือ ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อนค่ะ ในการเช็ดเครื่องสำอางนั้นแนะนำให้ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอางออก หลังจากที่เช็ดเครื่องสำอางออกจนหมดแล้วก็ใช้คลีนซิ่งล้างหน้าค่ะ การเลือกใช้คลีนซิ่งนั้น ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับผิวด้วยนะคะ เพราะจะทำให้ผิวหน้าของเรายังคงมีความชุ่มชื้นหลงเหลืออยู่จากการล้างหน้าค่ะ เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้ว

Read More »
ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นตามช่วงวัยที่ควรรู้ ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นตามช่วงวัยที่ควรรู้

ปัญหาผิวโดยทั่วไป สำหรับปัญหาผิวของแต่ละคนจะเกิดขึ้นแตกต่างกันตามสภาพของผิว บางคนมีผิวแห้ง บางคนมีผิวมัน บางคนมีผิวธรรมดา บางคนมีผิวผสมระหว่างมันกับแห้ง ซึ่งก็จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับผิวที่แตกต่างกัน ทั้งปัญหาสิวต่าง ๆ ปัญหาผิวหน้าแห้งตึง ปัญหาความหย่อนคล้อย ปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้น ปัญหาความหมองคล้ำของใบหน้า เรียกได้ว่าปัญหาเหล่านี้รบกวนจิตใจเป็นอย่างมาก และยังทำให้เสียความมั่นใจได้ ปัญหาของผิวตามช่วงวัย ช่วงวัยของคนสามารถแบ่งได้ออกเป็นวัยรุ่นคือช่วง 15-20 ปี ช่วงวัยทำงาน 20-30 ปี ช่วงวัยกลางคน 30-50 ปี

Read More »
ทำความรู้เรื่องของกาแฟกับการดูแลผิว ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

ทำความรู้เรื่องของกาแฟกับการดูแลผิว

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน เนื่องจากในกาแฟจะมีส่วนผสมของคาเฟอีนที่ช่วยให้ร่างการเกิดการตื่นตัวและพร้อมที่จะทำงานอยู่เสมอ ลดอาหารง่วงนอน ทำให้คนที่อยู่ในวัยทำงานมักจะเลือกดูดื่มกาแฟในช่วงเช้าเป็นประจำ นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว ยังสามารถช่วยในเรื่องของการดูแลผิวได้ เรียกได้ว่ามีประโยชน์ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก สำหรับกาแฟกับการดูแลผิวเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการดื่มกาแฟติดต่อกันเป็นเวลานานหรือใน 1 วันดื่มกาแฟมากกว่า 1 แก้วอาจจะส่งผลเสียให้แก่ร่างกายได้ เพราะอาจจะทำให้นอนไม่หลับ หัวใจเต้นแรง และทำให้พักผ่อนได้น้อยส่งผลให้ระบบต่าง ๆ มีประสิทธิภาพในการทำงานลดน้อยน้อยลงและยังส่งผลร้ายต่อผิวได้ อาจจะทำให้ผิวเสื่อมโทรมอย่างรวดเร็ว ขาดการซ่อมแซมผิวที่สึกหรอจากเซลล์ผิวได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเริ่มดื่มกาแฟเพื่อให้ร่างกายสดชื่นแต่ไม่ทำร้ายผิวจะต้องทำความรู้จักกับกาแฟก่อน ทำความรู้จักกาแฟ กาแฟ เป็นเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่ได้ทำการผสมระหว่างผงกาแฟกับน้ำร้อน เพื่อทำเป็นเครื่องดื่มสำหรับผู้ที่ชอบดื่ม

Read More »
เคล็ดลับผมสวยสุดว้าว ที่น่าทำตาม ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

เคล็ดลับผมสวยสุดว้าว ที่น่าทำตาม

การมีผมสวย นุ่ม ไม่แห้งเสีย ชี้ฟู เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สาวๆ ใฝ่ฝันเลยจริงไหมคะ เพราะการมีผมสวยๆ นั้นช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ด้วยนะคะ และการที่เส้นผมสุขภาพดี ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับผมสวยมาฝากสาวๆ ค่ะ จะมีวิธีไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ เคล็ดลับผมสวย สุขภาพดีแบบง่ายๆ ที่คุณก็ทำตามได้ สำหรับสาวที่มีผมแห้งเสีย เราขอแนะนำเคล็ดลับผมสวยด้วยการหมักผมเป็นประจำค่ะ ในการหมักผมนั้นสาวๆ สามารถใช้สูตรต่างๆ เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว

Read More »
ไพรเมอร์คืออะไรมีอะไรบ้างมาดูกัน ของมันต้องมี | ครีนิคศัลยกรรมเสริมความงาม | ท่าออกกำลังกาย

ไพรเมอร์คืออะไรมีอะไรบ้างมาดูกัน

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ก่อนการลงเมคอัพจะต้องปรับสภาพผิวให้ผิวดูสวยกระจ่างใสก่อนจะช่วยให้การแต่งหน้าดูง่ายขึ้น และเลือกใช้ไพรเมอร์เพื่อเป็นตัวปรับสภาพผิวจะดีที่สุด แต่ก่อนจะเริ่มใช้ไพรเมอร์เรามาทำความรู้จักกับไพรเมอร์กันดีกว่าว่า คืออะไรและมีความสำคัญอย่างไร ทำไมจะต้องใช้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้า ไปเรียนรู้กัน ไพรเมอร์ คืออะไร ไพรเมอร์ คือตัวช่วยประสานระหว่างมอยส์เจอร์ไรเซอร์กับรองพื้นหรือบีบีครีมเข้าด้วยกัน โดยเนื้อไพรเมอร์จะมีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ๆ ไม่มีสี หรือเนื้อครีมสีขาว หรือสีมุข แตกต่างกันออกไปตามสภาพผิว วิธีใช้ควรใช้ทาก่อนจะทารองพื้นหรือบีบีครีม เพื่อที่จะทำให้ลงรองพื้นได้เนียนเรียบมากยิ่งขั้น โดยไพรเมอร์จะทำหน้าที่เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า โดยทำหน้าที่กระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น เมื่อทำการทารองพื้นจะทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Read More »

Our Partner