คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม

รวมรีวิว คลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม ไว้ให้กับสาวๆแล้วที่นี่ บอกได้เลยว่าเราได้รวมรีวิวแบบข้อมูลแน่นๆว่าที่ไหนปัง ที่ไหนมีโปรโมชั่นเด็ดๆ เพื่อที่จะให้สาวๆได้ไปเสริมความงามแบบปังๆในราคาน่ารักๆ สาวๆคนไหนอยากศัลยกรรมเสริมความงาม แล้วยังไม่มั่นใจว่าที่ไหนดีต้องติดตาม How2perfect.com จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

เคล็ดลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวสำหรับคุณผู้ชาย

เคล็ดลับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวสำหรับคุณผู้ชาย

พอถึงช่วงฤดูหนาวที่มีอากาศเย็นลงหลายคนมักจะประสบปัญหาผิวพรรณแห้งแตกเป็นขุย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้งและผิวธรรมดา แต่ใครมีผิวมันก็อย่านิ่งนอนใจกันไปนะคะ เพราะในช่วงอากาศเย็นลงคุณก็สามารถประสบปัญหาผิวแห้งได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่จริงๆ แล้วถ้าเราหันมาใส่ใจดูแลผิวกันสักหน่อยปัญหาต่างๆ เหล่านี้ก็จะไม่หมดไป โดยคุณสามารถดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวกันได้ดังนี้ค่ะ 1. ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ถ้าไม่อยากให้ผิวแห้งเกินไปควรทาครีมบำรุงเป็นประจำ โดยเฉพาะทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือถ้าใครมีผิวแห้งมากๆ ก็ควรพกครีมติดกระเป๋าไปทาในระหว่างวันกันด้วยนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิว และประเภทการใช้งานกันด้วย เช่น ครีมสำหรับคนผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวมัน เป็นต้น สำหรับประเภทการใช้งานก็อย่างเช่น ครีมสำหรับผิวหน้า หรือผิวกาย เพื่อให้ครีมสามารถบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ 

Read More »
หนุ่มๆ เป็นฝ้ามาดูวิธีในการรักษากันดีกว่า

หนุ่มๆ เป็นฝ้ามาดูวิธีในการรักษากันดีกว่า

การเกิดฝ้าเป็นได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย และสาเหตุสำคัญส่วนใหญ่จะเกิดจากแสงแดด พันธุกรรม ฮอร์โมน เครื่องสำอาง รวมถึงยาบางชนิดที่เราใช้ แต่สำหรับฝ้าที่เกิดจากแสงแดดนั้นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือเราควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในเวลา 10.00 – 17.00 น. เพราะเป็นช่วงที่มีแสงอัลตราไวโอเลตค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้เกิดฝ้า แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ควรทาครีมกันแดดหรือหาอุปกรณ์ป้องกันก่อนออกไปกลางแจ้ง ก็จะสามารถช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าเกิดฝ้าขึ้นแล้ววิธีในการรักษาฝ้าอันดับแรกจะต้องขึ้นอยู่กับสาเหตุ และโดยส่วนใหญ่จะสามารถแบ่งประเภทของฝ้าได้ 2 ชนิด คือ – ฝ้าตื้น จะมีสีน้ำตาลอ่อน จะเกิดได้ง่ายสุด จะเป็นฝ้าที่อยู่ในระดับผิวชั้นนอก

Read More »
อันดับการลงสกินแคร์ Day Cream ให้เหมาะสมพร้อมแนะนำสกินแคร์ในแต่ละขั้นตอน

อันดับการลงสกินแคร์ Day Cream ให้เหมาะสมพร้อมแนะนำสกินแคร์ในแต่ละขั้นตอน

อันดับการลงสกินแคร์นั้นสำคัญมาก ๆ โดยมีกฎพื้นฐานเลยคือการดูตามหน้าที่ของสกินแคร์ในแต่ละตัวและดูความข้นจากเนื้อสัมผัสเป็นหลักค่ะ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าสกินแคร์บางตัวสามารถทารวมกันพร้อมกันได้เลย เพราะสุดท้ายก็ไม่รวมกันอยู่บนผิว แต่การทาเช่นนี้อาจทำให้สกินแคร์แต่ละตัวนั้นไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุดเท่าที่ควร ยกตัวอย่างง่าย ๆ หากเพื่อน ๆ มีปัญหาสิวแต่ดันทาพวกเซรั่ม มอยส์เจอไรเซอร์ก่อนที่จะลงเจลหรือครีมแต้มสิว ส่วนผสมหลักอย่างกรดซาลิไซลิกแอซิดก็จะไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะถูกเซรั่ม ครีมและมอยส์เจอไรเซอร์กลบผิวอยู่ และแน่นอนว่าเมื่อมี Day Cream ก็ต้องมี Night Cream ซึ่งแน่นอนว่ามีการแบ่งแยกประเภทชัดเจนขนาดนี้ แสดงว่าช่วงเวลาของการลงสกินแคร์ก็สำคัญไม่แพ้อันดับการลงเลย

Read More »
รีวิวสเปรย์ของ Dermedy สเปรย์ฉีดสิวบริเวณแผ่นหลัง

รีวิวสเปรย์ของ Dermedy สเปรย์ฉีดสิวบริเวณแผ่นหลัง

เรื่องสิวใช่มั้ยล่ะคะ ไม่มีใครที่จะอยากให้มีสิวเกิดขึ้นกับตัวเองไม่ว่าจะส่วนใดบนร่างกาย ส่วนใหญ่แล้วสิวจะเกิดขึ้นบนใบหน้า แต่ถ้าอยู่บนหน้าก็ยังพอทนยังแต่งหน้าให้ดูดีขึ้นได้ แต่บางคนโชคร้าย สิวบุกทั่วทั้งตัว ทั้งหน้า แผ่นหลัง หน้าอก การเป็นสิวที่แผ่นหลังและหน้าอกสำหรับสาวๆคือเรื่องสำคัญมากๆค่ะ เพราะมันทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจในการแต่งตัวไปเลย จำเป็นต้องแต่งตัวมิดชิดเพิ่อปกปิดสิวอยู่ตลอดเวลา ผู้หญิงเราบางครั้งก็อยากเปลี่ยนแนวการแต่งตัวแบบเซ็กซี่ เปิดไหล่ โชว์แผ่นหลังกันบ้าง แต่พอเป็นสิวขึ้นมาก็ทำให้น่าเกลียด เป็นจุดล่อสายตาผู้อื่น พอมีคนมองก็ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ วันนี้เราจึงจะมาขอแชร์ผลิตภัณฑ์ดีๆให้กับเพื่อนๆที่กำลังพบเจอกับปัญหานี้อยู่ค่ะ นั่นก็คือ เจ้าสเปรย์บอกลาสิวบริเวณแผ่นหลังและหน้าอก แบรนด์ Dermedy มันจะมีสรรพคุณช่วยอะไรได้บ้าง ตามมาเลยค่ะ

Read More »
เทรนด์แต่งหน้ารับหน้าฝน

เทรนด์แต่งหน้ารับหน้าฝน

ช่วงหน้าฝนจะเป็นช่วงที่สาวๆ จะแต่งหน้ากันค่อนข้างลำบาก เพราะถ้าวันไหนหลังแต่งหน้าออกจากบ้านแล้วต้องเดินผ่านสายฝนเพื่อไปทำงานกันแล้วละก็ ละอองฝนจะเป็นตัวการสำคัญที่อาจจะทำให้เครื่องสำอางที่เราบรรจงแต่งกันไว้อย่างดีเกิดลบเลือนออกไปได้ ดังนั้นในช่วงนี้คุณผู้หญิงควรเลือกแต่งหน้าให้เข้ากับบรรยากาศในช่วงฤดูฝนกันด้วยนะคะ แล้วเราควรจะแต่งหน้าแบบไหนกันดี วันนี้เรามีเทรนด์แต่งหน้าสวยๆ รับหน้าฝนมาฝากกันค่ะ เริ่มจาก สวยใสแบบเป็นธรรมชาติ เป็นวิธีการแต่งหน้าที่เน้นให้ออกแนวธรรมชาติมากที่สุดแต่ก็ไม่ถึงกับขนาดหน้าสดกันเลยนะคะ เพราะถ้าใครเคยแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้วการออกไปแบบไม่แต่งคุณต้องรู้สึกแปลกกันอย่างแน่นอน สำหรับการแต่งหน้าแบบใสๆ จะมีดังนี้ค่ะ  1. อันดับแรกให้เราทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับสภาพผิวกันเสียก่อน จากนั้นตามด้วยครีมกันแดด ถึงแม้ว่าช่วงหน้าฝนจะไม่ค่อยมีแดดแต่แสงอย่างอื่นเช่น แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแสงไฟนีออนก็มีส่วนในการทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้เช่นกัน  2. จากนั้นให้คุณเลือกใช้ครีมรองพื้นที่เป็นแบบเนื้อเบาบาง เช่นครีมรองพื้นสูตรน้ำ หรือใครจะเลือกทาเพียงมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างเดียว เพื่อเป็นการเตรียมผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ

Read More »
เทรนด์ลิปสติกมาแรงที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

เทรนด์ลิปสติกมาแรงที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด

ต้องบอกว่าในปีนี้เทรนด์สีลิปสติกที่มาแรงสุดๆ มีด้วยกันหลายสีไม่ว่าจะเป็น สีแดงสด, สีส้มอิฐ, สีเบอร์รี่, สีชมพู และสีนู้ด เป็นต้น แต่จะให้สวยอย่าลืมเลือกทาให้เหมาะกับสีผิวของเรากันด้วยนะคะ โดยแต่ละโทนสียังบ่งบอกถึงบุคลิกของคุณกันอีกด้วยค่ะ การเลือกสีลิปสติกให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเราและบุคลิกยังมีส่วนในการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่นอกจากสีสันที่เลือกหากต้องการทาลิปสติกให้สวยและติดทนนาน เราต้องเตรียมริมฝีปากของเราให้เรียบเนียนกันด้วยนะคะ ซึ่งคุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ ได้ดังนี้  ขั้นตอนในการเตรียมริมฝีปากก่อนทาลิปสติก คุณผู้หญิง ส่วนมากต้องการมีปากที่เรียวบางได้รูปสวย แต่ก็มีบางท่านที่ชื่นชอบริมฝีปากที่อวบอิ่มเพราะจะเป็นรูปปากที่ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์น่าหลงใหล แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่เวลาทาลิปสติกแล้วมักเกิดปัญหาเป็นขุยหรือลิปไม่ค่อยติดทนนาน หลุดลอกออกง่ายๆ ในระหว่างวัน ก่อนอื่นเรามาเตรียมริมฝีปากของเรากันก่อนดีกว่า เพราะการทาลิปสติกให้สวยนั้นผิวที่ริมฝีปากจะต้องเรียบเนียน

Read More »
แฟชั่นสไตล์วินเทจ สุดกิ๊บเก๋ต้อนรับซัมเมอร์

แฟชั่นสไตล์วินเทจ สุดกิ๊บเก๋ต้อนรับซัมเมอร์

หากพูดถึงแฟชั่นแบบย้อนยุคหลายคนต้องนึกถึงแฟชั่นสไตล์วินเทจกันอย่างแน่นอน เพราะจะเป็นรูปแบบเสื้อผ้าที่ถึงนิยมสวมใส่กันในสมัยก่อน แต่เมื่อนำมาใส่ในยุคนี้ก็ยังดูกิ๊บเก๋และไม่เชยกันอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญยังเข้าได้กับการแต่งตัวทุกสไตล์และกับคนทุกบุคลิกกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่เหมาะเป็นอย่างมากในช่วงอากาศร้อนๆ ใครสนใจลองไปดูไอเดียสุดเก๋ในการแต่งตัวสไตล์นี้กันดีกว่าค่ะ ชุดลายดอก  เลือกได้หมดนะคะทั้งลายดอกเล็กหรือดอกใหญ่ และยังเลือกได้ทุกสีสันกันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสวมได้ทั้งแบบเป็นชุดเดรส ชุดกระโปรง เสื้อ และกางเกง กันเลยทีเดียว แต่ถ้าเป็นแบบกางเกงเน้นสีในโทนเข้มสวมกับเสื้อลายดอกสีซีดๆ จะดูดีกว่า ไม่เช่นนั้นอาจดูลายพร้อยไปทั้งตัวได้  กระโปรงย้วย  ได้ทั้งกระโปรงสั้นและกระโปรงยาวเช่นกัน แต่จะให้สวยเสื้อตัวบนควรเป็นแบบเสื้อตัวสั้น เสื้อกล้าม หรือเสื้อเอวลอย จะดูเข้ากันได้อย่างลงตัว หากคุณสวมเสื้อตัวยาวแนะนำให้ใส่คู่กับกระโปรงย้วยที่มีความยาวไม่เกินหัวเข่ากันนะคะ

Read More »
ไอเดียเลือกทรงผมให้สวยสมวัย

ไอเดีไอเดียเลือกทรงผมให้สวยสมวัยยเลือกทรงผมให้สวยสมวัย

ทรงผมจัดเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งที่มีรูปแบบเปลี่ยนแปลงไปตามความนิยมกันอยู่ตลอด และยังเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในการช่วยเสริมบุคลิกของเรา โดยเฉพาะถ้าเราเลือกให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัว บุคลิก และรูปหน้า รวมไปถึงความชอบ ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น นอกจากที่กล่าวมาเราต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงวัยกันด้วยนะคะ โดยแต่ละวัยจะมีรูปแบบทรงผมที่เหมาะสมแตกต่างกัน อย่างเช่นตัวอย่างดังต่อไปนี้ แฟชั่นทรงผมสำหรับสาววัยทีน  สำหรับสาววัยนี้จะเป็นสาววัยใส ที่สามารถเลือกทรงได้หลายแบบมากๆ แต่ถ้าใครอยากคงหน้าไว้ให้ดูใสๆ เหมือนเด็ก ก็คงไม่พ้นไว้ผมทรงบ๊อบสั้น ไม่ว่าจะแสกกลาง แสกข้าง หรือหน้าม้า ขอเพียงเป็นผมสั้นสำหรับสาววัยนี้รับรองได้เลยว่าคุณจะดูเป็นเด็กแบบน่ารักๆ กันเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากดูเป็นสาวขึ้นมาอีกหน่อย แนะนำให้ลองไว้ผมยาวมาประมาณบ่าก็ยังได้ลุคสวยแบบน่ารักๆ  เหมือนสาวอายุ 17-18

Read More »
ไอเดียเกล้าผมแบบง่ายๆ สวยเรียบหรูดูดี

ไอเดียเกล้าผมแบบง่ายๆ สวยเรียบหรูดูดี

การเกล้าผมค่อนข้างได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ ในบ้านเราหลายคน เพราะนอกจากจะเหมาะกับอากาศที่ค่อนข้างร้อนเกือบทุกฤดูแล้ว การเกล้าผมยังช่วยให้บุคลิกของคุณดูเรียบหรูและดูดีอีกด้วย แต่ในบ้างครั้งทรงผมเกล้าบางแบบก็ยังเปลี่ยนคุณให้ดูสวยเซ็กซี่ และโฉบเฉี่ยวได้เช่นกัน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากลองเกล้าผมด้วยตัวเองดูบ้าง วันนี้เรามีทรงง่ายๆ มาฝากกันค่ะ ซึ่งคุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน มาดูที่แบบแรกกันก่อนได้เลย  เกล้าผมสไตล์ญี่ปุ่น  คุณผู้หญิงคนไหนอยากเป็นสาวมั่นสวยสไตล์ญี่ปุ่น ลองมาเกล้าผมตามแบบนี้กันดูนะคะ ใช้เวลาไม่นานทำได้ง่ายๆ โดยเริ่มจากการมัดผม โดยรวบผมขึ้นที่ด้านบนบริเวณด้านข้าง ใครชอบหรือถนัดข้างไหนก็ให้เลือกข้างนั้นกันได้เลยค่ะ หวีให้เรียบร้อย โดยทิ้งปอยผมด้านหน้าเพียงปอยเล็กๆ ทั้งสองข้าง มัดปอยผมที่ด้านข้างให้เรียบร้อย แล้วค่อยๆ หยิบผมที่มัดออกเป็นช่อๆ ให้ใช้ที่หนีบไฟฟ้าหนีบม้วนผมทีละช่อให้เป็นลอนโค้ง

Read More »
เทรนการแต่งหน้าในปี2022 สวย แซ่บ กว่าเดิม

เทรนการแต่งหน้าในปี2022 สวย แซ่บ กว่าเดิม

ในตอนนี้พูดได้ว่าเป็นการเริ่มปีใหม่ซึ่งก็เดินทางมาถึงเดือนที่3ของปีนี้แล้วนั่นเอง และเทรนนด้านความงามในเรื่องของการแต่งหน้าก็ไม่ได้ดรอปลงเลยด้วยซ้ำแต่มีการพัฒนาเทรนการแต่งหน้าของสาวๆขึ้นในหลายๆลุคหลายๆแบบเลยทีเดียว ในสมัยนี้การแต่งหน้าเป็นสิ่งสำคัญต่อสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งนี้สามารถสร้างความมั่นใจในการที่จะออกไปใช้ชีวิตด้านนอก คิดว่าผู้หญิงสมัยนี้คงจะหันมาสนใจเรื่องการทำให้ตัวเองดูสวยขึ้นอีกขั้นมากขึ้นและก็มีถึงหลายช่วงวัยอายุเลยทีเดียว ถ้าให้พูดถึงเรื่องการแต่งหน้าสิ่งสำคัญมากๆที่เราต้องนึกถึงอยู่เสมอเลย คืองานผิวของเรานั่นเอง การแต่งงานผิวของเราก็สามารถที่จะทำออกมาได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าเพื่อต้องการที่จะโชว์ให้เห็นผิวหน้าของเรามากขึ้น หรืออาจเป็นการบ่งบอกให้เห็นถึงรองพื้น เครื่องสำอางที่เราใช้มันดีมากขนาดไหน ก็จะแล้วแต่ความชอบความถนัดของแต่ละคนเลยว่าต้องการจะแต่งแล้วต้องการที่จะสื่อออกมาในรูปแบบไหน ซึ่งเทรนในปีนี้นั้นได้มีปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมก็คือเทคนิคของการแต่งตาที่มากขึ้นกว่าเดิมและดูดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับความเข้มหรือความอ่อนในการแต่ง แต่เป็นการแต่งที่ให้เข้ากับดวงตาของเรามากที่สุดและดูดีที่สุด เพราะถึงอย่างไรแล้วดวงตาของแต่ละคนก็มีลักษณะที่ไม่เหมือนกันและแต่ละคนก็จะแต่งให้เข้ากับดวงตาของตัวเองไม่เหมือนกัน ก็จะเป็นรูปแบบที่ไม่ค่อยจะมีใครแต่งกันมาก่อน ยกตัวอย่างสำหรับคนที่อยากวาดตาให้เหมือนนกก็จะเป็นการใช้อายไลน์เนอร์ที่บริเวณหัวตาของเราให้ดูเป็นทรงคล้ายปากนก เพราะอายไลน์เนอร์ปากนกที่จิกหัวตาจะช่วยทำให้ดวงตาดูคมและยาวเรียวมากขึ้น เป็นต้น ต่อมาที่จะยกตัวอย่างคือ เป็นการใช้เซคเคิลไลน์เนอร์ ดับเบิ้ลไลน์เนอร์ที่นำมาใช้เป็นเงาในบริเวณตาล่าง การทำแบบนี้ก็จะสามารถช่วยให้บริเวณดวงตาของเรานั้นมีพื้นที่ของตาเยอะมากขึ้น ไม่ดูแคบหรือเล็กจนเกินไป เป็นต้น

Read More »
เทรนด์แต่งหน้า เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย

เทรนด์แต่งหน้า เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย

ดวงตาจะเป็นเหมือนสิ่งแรกที่ผู้คนที่เราพบจะเห็นและสัมผัสได้ หลายคนเปรียบดวงตาเหมือนหน้าต่างของหัวใจ และการแต่งดวงตาให้สวยดูมีเสน่ห์ก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก สาวๆ หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการแต่งแต้มเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตากันเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะช่วยให้ชวนมองดูเย้ายวนแล้วยังสามารถช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งคุณผู้หญิงหลายคนอาจมองข้ามความสำคัญตรงนี้ไปบ้าง แต่วันนี้ใครที่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าเรามาแต่งดวงตาให้สวยมีเสน่ห์กันดีกว่าค่ะ โดยเริ่มจาก  1. สาวๆ ในบ้านเราส่วนใหญ่จะมีดวงตาเป็นสีน้ำตาลเข้มจนถึงสีดำ จึงควรแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์สีทองและสีแทน จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาได้ดี และยังขับกับสีผิวอีกด้วย โดยอายแชโดว์สีดังกล่าวยังใช้ได้กับทุกสีผิวกันอีกด้วยนะคะ นอจากนี้การใช้อายแชโดว์สีขาวระบายลงที่โหนกคิ้วทั้ง 2 ข้างจะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตและชวนมองมากยิ่งขึ้น  2. หากเพิ่มการแต่งคิ้วให้สวยได้รูป โดยเลือกดินสอเขียนคิ้วสีที่แมตช์กับสีผม จะทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์โดดเด่นไปกว่าเดิม การวาดคิ้วแนะนำให้เหมาะกับรูปหน้าของเรากันด้วยนะคะ เพราะรูปหน้าแต่ละแบบก็จะเหมาะกับลักษณะคิ้วที่แตกต่างกัน 

Read More »
เคล็ดลับเลือกไว้ผมหน้าม้าให้เหมาะกับรูปหน้า

เคล็ดลับเลือกไว้ผมหน้าม้าให้เหมาะกับรูปหน้า

การเปลี่ยนทรงผมในแต่ละครั้งถ้าเป็นไปได้นอกจากจะเลือกทำตามแฟชั่น ทำตามความชอบที่ต้องการกันแล้ว ก็ควรคำนึงถึงใบหน้าของเรากันด้วยนะคะ เพราะทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าจะมีส่วนในการช่วยเสริมบุคลิกของเราได้เป็นอย่างดี เคยสังเกตกันไหมค่ะว่า บางคนที่ไม่ค่อยชอบทำผมหรือปล่อยให้ผมยุ่งเหยิงกับคนที่ดูแลทรงผมให้สวยเนียนกริบเสมอ คนไหนชวนมองและดูมีเสน่ห์กว่ากัน แต่ในบทความนี้เราจะมาพูดการตัดผมทรงหน้าม้ากันค่ะ เป็นทรงที่ค่อนข้างอินเทรนด์ช่วยให้คุณผู้หญิงมีบุคลิกน่ารักสดใส แต่จะให้สวยกิ๊บเก๋ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปหน้ากันด้วยนะคะ  ซึ่งจริงๆ แล้วผมทรงหน้าม้าจะไม่ได้เหมาะกับคนทุกรูปหน้า แต่ถ้าอยากไว้จริงๆ ก็ยาก ลองทำตามนี้กันดูรับรองสวยไม่แพ้สาวไหนกันเลยค่ะ เริ่มจาก สาวหน้ารูปไข่ อาจไม่ต้องพูดถึงเลยก็ได้ เพราะคุณสามารถไว้ผมหน้าม้าได้ทุกแบบกันอยู่แล้ว แต่ก็ควรพูดถึงซะหน่อยเป็นรูปหน้าของสาวๆ ในบ้านเราหลายคนเช่นกัน ซึ่งถ้าคุณคิดจะไว้ผมหน้าม้าถ้าจะให้สวยและดูโดดเด่นกันสุดๆ แนะนำเลือกแบบที่เหมาะกับบุคลิกของเรากันด้วยนะคะ และผมต้องเป็นในรูปแบบเดียวกับผมทรงด้านหลัง หรือก็คือทรงเดียวกันนั่นเอง

Read More »

Our Partner